ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

หนังโป๊ ญาติพี่น้องร้อนรัก..

หนังโป๊ ท่ามกลางอากาศที่ร้อนอบอ้าว ไม่มีก้อนเมฆซักก้อนที่ลอยมาบังแดดแม้กระทั้งนิด แม้กระนั้นด้านในภายข้างหลังใหญ่กลับเย็นสบายจากแอร์ หยาดหยดฟ้า นักเรียนสาวสวยหุ่นอวบเกินเด็กวัย 16 ร่วมกันกำลังจดจ่ออยู่กับการถอดถอนค้นกระเป๋าหนังสือของคุณเอง
” มันไปอยู่ไหนนะ พวกเรานึกออกว่าเก็บเอาไว้ในนี้นี่ท้องนา โอ…นี่ยังไงพบแล้ว ”
สีหน้าท่าทางบ่งถึงความดีอกดีใจที่ค้นพบแผ่นกลมๆสีทองคำที่ห่อไว้ด้วยซองอย่างยอดเยี่ยม ซีรีย์ประเทศเกาหลีชุดนี้คุณต้องการมองมานานแล้ว คุณเพิ่งจะได้แผ่นนี้มาเมื่อวันนี้เองจากสหายสาว

ที่สนิทกัน หนังโป๊ หยาดหยดฟ้าหรืออีกชื่อที่ใครๆเรียนกันว่า เนย ยังสงสัยอยู่เลยว่าจะมีโอกาศได้มองเมื่อไร แม้กระนั้นปรากฎว่าวันนี้สถานศึกษากระทำการเรียนการสอนเพียงแต่ครึ่งวัน ทำให้คุณรีบตรงดิ่งกลับไปอยู่บ้านในทันที คุณรีบจับเจ้าแผ่นสีทองคำเข้าเครื่องเล่น dvd พื้นที่บ้านคุณชอบใช้เปิดหนังดูด้วยกันทั้งยังครอบครัวอยู่เป็นประจำแม้กระนั้นวันนี้ขอใช้มันเปิดดูหนังที่คุณยังไม่เคยมองเลยแม้กระทั้งครั้งเดียว ภายหลังที่ใส่แผ่นไปแล้วเนยก็เดินมานั่งที่โซฟาใกล้ๆคุณแน่ใจว่าจะไม่มีผู้ใดที่เข้ามาก่อกวนคุณได้เลย เนื่องจากว่าคุณพ่อและก็คุณแม่ของคุณก็ไปปฏิบัติงาน พี่สาวก็ไปเรียน เวลาที่คนงานเพศชายก็ไปอยู่ที่ที่พักรวมทั้งจะมาที่บ้านใหญ่ก็เมื่อมีคนเรียกเพียงแค่นั้น
” อ้าว…เพราะเหตุใดมันไม่มีภาพล่ะ แปลกจัง เครื่องก็ยังเล่นอยู่นี่ทุ่งนา ” เด็กหญิงสนเท่ห์ใจที่ไม่มีภาพที่คุณมุ่งหวังว่าจะมองเห็นบนหน้าจอ ไฟที่เครื่องเล่นยังคงแสดงการทำงานอยู่ คุณเดินไปกดปิดเปิดทีวีอยู่ซักพักก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น ภาพบนหน้าจอยังคงมืดสนิด ไม่มีทั้งยังภาพรวมทั้งเสียง
“เอ้อ…ใช่แล้ว…ไปพบพี่สมให้พี่เค้ามาดูให้ดีมากกว่า ”
เนยรีบออกมาจากบ้านตรงไปที่บ้านคนงานที่อยู่ใกล้ๆโดยบ้านนี้เป็นบ้านข้างหลังเล็กสำหรับให้คนงานมาพัก ซึ่งสมอายุ 27 ปี เป็นคนงานในบ้านนี้มาได้ 1-2 ปีแล้ว เขาจะปฏิบัติภารกิจ ขับขี่รถ ดูแลสวน รวมทั้งซ่อมข้าวของเครื่องใช่ข้างในบ้านเนื่องจากว่าเคยเรียนด้านนี้มาบ้าง ก่อนจะได้มาเป็นผู้รับจ้างที่บ้านข้างหลังนี้ ก่อนที่จะเนยจะเดินถึงตัวบ้านคุณได้ยินเสียงแว่วราวกับคนคุยกัน แม้กระนั้นคุณจับใจความมิได้ คุณสนเท่ห์ใจมากมายด้วยเหตุว่าพี่สมอยู่บ้านผู้เดียวอยู่แล้ว ผู้ใดกันนะที่พี่สมพาเข้าบ้าน ยิ่งใกล้บ้านไปเรื่อยเสียวยิ่งดังแน่ชัดขึ้น คุณทราบแล้วว่าเป็นเสียงสตรีกับเพศชายคุยกัน แต่ว่าไม่ใช่เสียงพี่สมแน่นอนคุณค่อยเดินไปที่ประตูบ้านซึ่งมิได้ปิดไว้อย่างสนิท แล้วแอบมองตรงช่องประตูที่อ้าออกมาเพียงแค่น้อยมาก ด้านในห้องมืดทึม เนื่องจากว่าประตู หน้าต่างปิดหมด แสงไฟเดียวด้านในห้องเป็นแสงสว่างจากทีวี เนยถึงกับตกอกตกใจจวนเจียนเกือบจะแผดเสียงออกมา เพราะว่าภาพในหน้าจอเป็นภาพผู้เรียนอายุเท่าๆคุณกำลังโดนเพศชายโอบกอดอย่างหลงใหล มือของเพศชายก็บีบที่ทรวงอกของเด็กคนนั้นช้าๆในช่วงเวลาที่พี่สมนั้นนอนเปลื้องผ้าอยู่บนเตียงกำลังยุ่งอยู่กับการรูดชักของตนเองในช่วงเวลาที่ตาก็เพ่งมองทีวีเกือบจะไม่กระพริบ เนยดูภาพพวกนั้นด้วยความบริสุทธิ์ใจหวั่นหวาดๆคุณรู้ดีว่าควรก้าวออกมาจากนั่น แม้กระนั้นร่างกายคุณกลับไม่ประพฤติตามยังคงยืนนิ่งไม่ขยัยไปไหน คุณยืนมองจนกระทั่งลืมตัวอิงประตูทำให้ประตูเปิดอ้าออก เนยเสียหลักเซเข้าไปในห้อง สมสะดุ้งกับเรื่องที่เกิดขึ้น แม้กระนั้นเขาไม่อาจจะหาอะไรมาปิดของเขาได้ก็เลยได้แต่ว่าใช้มือจับไว้ แม้กระนั้นหัวของมันยังคงโผล่พ้นมือมาทักสายตาของสาวน้อยให้คุณไหวหวาดหวั่นเล่นๆ
” เอ่อ คุณเนยนะครับ มาได้ยังไงครับผม ขออภัยครับผมที่มา..มามองเห็นผมตอน..ที่ไม่เรียบร้อย ”
” มะ..ช่างเถอะจ้ะ…พอดิบพอดีเนย…เนยจะมาขอให้พี่สมช่วยไปดูทีวีน่ะจ้ะ เนยรีบไปหน่อยเลยมิได้โทรลงมาเรียกเหมือนเช่นเคย..”
” คุณเนยคงจะแผดเสียงหน่อยก็ยังดีนะขอรับ ผมจะได้มีเวลาจัดแจง ”
” ก็พี่สมเปิดเสียวดังซะขนาดนั้น ถึงแม้ว่าจะเนยเรียกพี่สมก็อาจมิได้ยินอยู่ดีล่ะจ้ะ ”
” แล้วนี่ คุณเนยมาแอบมองผมอยู่หรือไม่ขอรับนี่ ”
สมเองกำลังกระหายจัดจัด เมื่อมีผู้เรียนสาวสวยลูกคนร่ำรวยมายืนด้านหน้าอย่างนี้ความต้องการเย็ดผู้หญิงยิ่งมากเพิ่มขึ้น เขานึกในใจว่าหากคุณเกลียดชังอาจจะบอกให้เขาหาอะไรมาปิดและก็ออกมาจากห้องไปแล้ว แม้กระนั้นนี่คุณยังยืนคุยกับเขาธรรมดา รวมทั้งเขาสังเกตุมองเห็นสายตาของคุณที่แอบๆชายตาดูมาที่มือของเขาที่กำลังกำควยอยู่
” เนย…เนย..ไม่นะคะ…เนยมิได้แอบมองนะคะ..พี่สมนั่นแหละที่ปิดประตูไม่ดีเอง ”
” ผมอาจจะกระหายจัดไปหน่อยจนกระทั่งลืมปิดประตูน่ะนะครับ ” สมเริ่มใช้คำบอกเล่าตรงๆเพื่อเร้าอารมณ์สาวน้อยวัย16
” พี่อยากจัดอะไรนะคะ..เนยไม่รู้เรื่อง ”
“ก็อยากจัด ต้องการชักว่าวเอาน้ำควยออกน่ะนะครับ ขออภัยครับผมที่พูดตรงไปตรงมาผมมันอาจจะชนบทกล่าวคำสุภาพแบบคนเมืองกรุงเทวดาไม่ค่อยเป็น ”
” ไม่…ช่างเถิดจ้ะ…เนยไม่ว่า..แต่ว่า..ไม่เคยมีคนใดกันแน่บอกอย่างนี้กับเนยมาก่อนเลยจ๊ะค่ะ”
” คุณเนยเข้ามาก่อนสินะครับ ภายนอกมันร้อน ประเดี๋ยวผมหาผ้ามาใส่ก่อนครับผม ”
เนยเดินเข้าห้องเลียนแบบว่านอนสอนง่ายๆทั้งที่คุณรู้ดีว่าในห้องนี้คุณจำเป็นต้องอยู่กับเพศชาย 2 ต่อ 2 แถมเขายังไม่มีเสื้อผ้าประจำตัวอีกด้วย เมื่อก่อนที่คุณจะทันคิดให้ดีคุณก็เข้ามาในห้องและก็ปิดประตูจากที่เขาบอก สมหายไปซักพักหนึ่งก็กลับมาโดยมีผ้าขนหนูผูกที่เอวเพียงแค่นั้น เพียงแค่ควยของเขายังคงแข็งไม่ยินยอมอ่อนตัวจนกระทั่งมันดันผ้าที่มีไว้สำหรับเช็ดตัวขึ้นมาอย่างชัดเจน เนยนั่งที่ปลายเตียง ดูหนังเอ็กซ์ที่กำลังเย็ดกันอปิ้งสะเทือนอารมณ์ เสียงครางระงมไปทั่วห้อง
” พี่สมขา..เพราะอะไรพี่จำเป็นต้องดูหนังแบบงี้ด้วยล่ะ ”
” แหม…คุณเนยครับผม ผมมันไม่มีแฟนนี่ทุ่งนา ไม่มีภรรยามาให้เย็ด ก็จำเป็นต้องชักว่าวไปบ่อยล่ะขอรับ นี่ถ้าเกิดคุณเนยไม่มาน้ำควยผมอาจจะพุ่งออกไปแล้วครับเนี่ย ”
” พี่สมก็ทำต่อสิค่ะ..เนยมิได้ว่าอะไรนิ่”
“คุณเนยไม่รังเกียจหรอขอรับที่ผมจะชักว่าวน่ะ ”
” ไม่จ้ะ เนยไม่เคยเห็นตรงกันหนังโป๊ เนยต้องการมองเห็นจ้ะ มองเห็นสหายๆเค้าเล่าให้กันฟังในเรื่องอย่างนี้ เนยต้องการมีเรื่องมีราวไปเล่าบ้างน่ะจ้ะ”
” โอ..ไม่น่าเชื่อเลยค่ะครับผมว่าคุณเนยก็อยากทราบเรื่องเหล่านี้เช่นเดียวกัน ”
” ก็บิดา กับ แม่ ไม่ยินยอมบอกเนยเรื่องเหล่านี้เลยนี่ขา พี่สมทำสิขา เนยต้องการมอง ”
“นะครับ..นะครับ..ผมจะชักว่าวเฉพาะหน้าคุณเนยแล้วครับผม ไหนๆคุณเนยก็จะดูแล้วขอผมใช้คุณเนยจินตนาการได้ไหมครับผม ”
” อย่างไรค่ะ..”
” ก็ผมจะชักว่าวไปนึกถึงคุณเนยไปน่ะครับผม หนังโป้หนังผู้ใหญ่ผมไม่ดูแล้ว หัวข้อนี้ผมมองหลายรอบแล้ว ปิดดีมากกว่า ”
เขาเอื้อมมือไปจับรีโมทมาดับเครื่องเล่นรวมทั้งโทรทัศน์ ทำให้ควยดีดผึงตั้งโด่ท้าสายตาของเด็กผู้หญิงรุ่นหนุ่ม
” มันจะดีหรอขา แล้วเนยจำเป็นต้องทำอย่างไร ”
” ดีสินะครับ คุณเนยไม่ต้องทำอะไรแค่นั่หาองผมชักว่าวเฉยๆ”
” ก็ได้จ้ะ..ถ้าเช่นนั้นเอาเนยไปจินตนาการตอนชักว่าวเลยนะ ”
“นะครับๆได้นะครับ ”
หยาดหยดฟ้าผู้เรียนวัย 16 นั่งอยู่ที่เตียงโดยมีคนงานผิวสีคล้ำยืนอยู่ด้านหน้าคุณ เขาใช้มือเบาๆสาวควยขึ้นลงๆหัวควยปัจจุบันนี้อยู่ห่างจากหน้าคุณไม่กี่คืบ กระทั่งคุณได้กลิ่นจากขนแพทย์ยของเขาได้มันเป็นกลิ่นที่คุณก็บอกผิดแม้กระนั้นคุณกลับตื่นเต้นกับเรื่องแปลกใหม่นี้
” ผมจะเอาคุณเนยมาชักว่าวแล้วครับ อูย…ซี๊ดดด…ไม่คิดเลยว่าจะได้มาชักว่าวเฉพาะหน้าผู้เรียนอย่างคุณเนย..อูย…เด็กอะไรไม่รู้จักนมใหญ่ๆ…ผิวก็ขาว…อาาาาา….ขาก็ขาว…ซี๊ดด..ต้องการรู้จังว่าหีคุณเนยจะใหญ่ราวกับนมหรือไม่ ”
เนยได้ยินคำที่สมบอกออกมาถึงกับตัวแข็งทื่อ มือไม้สั่นไปหมด เพราะเหตุว่าเขาเล่นพูดขวานผ่าซากถึงรูปร่างของคุณแบบไม่เกรงใจคุณเลย แต่ละคำที่กล่าวออกมาก็ปลุกอารมณ์ของเด็กหญิงๆอย่างคุณอย่างยิ่ง
” คุณเนยครับผม..ซี๊ดด..ทราบไหมผมต้องการเย็ดกับคุณเนยมากมายเลย…อูยย…ต้องการเอาน้ำควยเข้าหีเข้าปากคุณเนยจังเลย…ซี๊ด”
สมแกล้งบอกเพื่อยั่วอารมณ์ของเนยให้รู้สึกต้องการเย็ดกับเขาขึ้นมาแต่ว่าเขารู้อยู่แล้วว่าทดลองถึงขนาดนี้ยังไงๆก็ได้เย็ดแน่นอนแม้กระนั้นเขาใคร่รู้ว่าคุณเนยตอนอยากจัดๆจนกระทั่งทนไม่ได้ต้องการที่จะให้เขาเย็ดน่ะคืออะไร
” พี่สม..ต้องการเย็ดเนยหรอขา..”
” ครับผม…คุณเนยรู้สึกตัวไหมว่าคุณเนยน่าเย็ดมากๆเลย ”
” แต่ว่า..แม้กระนั้นเนยเพิ่งอานยุยง 16 เองนะคะ ”
” มองไม่เห็นเป็นไรนี่ขอรับ แถวบ้านผม อายุ 16 นี่มีสามีนอนให้สามีเย็ดตั้งหลายท่านแน่ะขอรับ ”
” อายุเท่าเนยมี..มี สามี..ได้แล้วหรอขอรับ ”
” ได้สินะครับ..โอววว…ได้ยินคุณเนยกล่าวกับผมตรงๆยิ่งอยากจัดจังเลยครับผม คุณเนยกระหายจัดไหมครับผม…อยากจัดเสมือนผมไหม…”
สมกล่าวพร้อมทั้งยื่นควยไปที่แก้มของคุณ เขาจับหัวควยเช็ดที่แก้มน้ำอยากจัดที่ปลายควยแฉะที่แก้มเป็นทางยาว เนยได้แต่ว่านั่งตัวตัวแข็งทือเนื่องจากว่าไม่คิดว่าจะมาพบอย่างนี้ ควยที่ถูๆไถๆที่ซอกคอขาวนวลเล่นเอาคุณเสียวซ่านคละเคล้าจั๊กจี้ คุณบิดตัวไปๆมาๆจนกระทั่งไม่ทันรักษาตัว กระโปรงผู้เรียนเดี๋ยวนี้ถลกขึ้นสูงเรื่อยจนถึงสมอดจิตใจไม่ไหว เขานั่งยองๆลงที่พื้นจับขาข้างหนึ่งของเด็กผู้หญิงขึ้นมาก่อนที่จะใช้ลิ้นเลียไปตามเรียวขาขาว
” อุ๊ยตาย…พี่สมจะทำอะไรค่ะ..เลียขาเนยเพราะอะไร อุ้ย…กระโปรงเด็กนักเรียนเนยเปิดหมดแล้ว…พี่สมมองเห็นกางเกงชั้นในเนยแล้ว..โอ้ยยย ”
เนยใช้มือชั้นยอดจนกระทั่งที่เตียงไว้กันล้ม อีกมือก็คีบไว้ตรงซอกขาเพื่อไม่ให้นายสม แลเห็นหีที่คุณยังไม่เคยให้ชายใดมองเห็นมาก่อนเลยในชีวิต
” ผมทนไม่ได้แล้วนะครับคุณเนย ขาคุณเนยขาวจังเลยจ้ะขอรับ อาาา..ผมเลียโคนขาให้แบบงี้ดีไหมนะครับ ”
” ดี…ดีจ้ะ…พี่สม..เนยเสียวอย่างยิ่ง…อ๊าาา..พี่สมเลียสูงเกินความจำเป็นแล้วนะคะ…อุ้ยพี่สม เอาหัวเข้ากระโปรงเนยเพราะอะไร..อย่า…อย่าโดนที่ตรงนั้น..พี่สม..โอ้ยยยย…อย่าจ้ะ..อย่าเลีย…เนย..เนยเสียว…”
สมซ่อนเข้ากระโปรงผู้เรียนอย่างหื่นหิว มันใฝ่ฝันต้องการจะทำอย่างงี้มานานแล้ว จากที่เคยใช้มือคีบกันไม่ให้สมมองเห็นหีของคุณ กลายมองเห็นจับให้หัวของสมอยู่กับหีของคุณให้นานที่สุด
” น้ำหีคุณเนยนี่หวานดีนะครับผม…อาาาา…ยิ่งเลียยิ่งไหลออกมาเรื่อยเลยคะขอรับ..แบบงี้เลียอย่างไรก็ไม่หมด ”
” ก็..ก็พี่สมเลียนั่นล่ะจ้ะ..เนยถึงได้แฉะอย่างงี้..ซี๊ดดด….แฉะนั่นไปหมดแล้ว..ทั้งยังน้ำลาย..ทั้งยังน้ำของเนย ”
สมโผล่หัวออกมา บริเวณใบหน้าเต็มไปด้วยน้ำอยากจัดของเด็กผู้หญิง ภายหลังที่คุณโดนเลียหี เสมือนไปเร้าอารมณ์อยากจัดให้พล่าน คุณยื่นหน้าไปใกล้สมแล้วก็ใช้ลิ้นเลียน้ำกระหายจัดที่ติดตรงปากของสมจนถึงสนจำต้องอ้าปากดูดลิ้นกับบุตรสาวของนายจ้างอย่างซาบซึ้ง เขาเลื่อนมือมาที่เสื้อเด็กนักเรียนสีขาวบริสุทธิ์เสมือนผู้ครอบครอง เบาๆแกะกระดุมออกครั้งละเม็ดจนกระทั่งเห็นบราสีชมพูสวยแล้วก็หอม เขาดึงเสื้อผู้เรียนเปิดออกแล้วแนบหน้าซุกกับนมของสาวน้อยจนถึงคุณร้องครางครวญออกมา
“พี่สมขาา….พี่สม..โดนนมเนยอีกแล้ว…โดนหีเนยไม่เพียงพอยังมาโดนนมเนยอีก โอววว..เป็นยังไงขาพี่สม..เสมือนที่พี่คิดไว้ตอนชักว่าวไหมค่ะ..ซี๊ดดดดด”
” อาาาา…ดียิ่งกว่าครับผม….อีกทั้งใหญ่..ทั้งยังหอม…จะถลกบราเซียคุณเนยขึ้นแล้วนะ….อืมมม…จุกนมคุณเรยน่ารักน่าเอ็นดูน่าดูดจังเลยขอรับ ขอ..ขอผมดูดได้ไหมนะครับ ”
” ดะ..ได้จ้ะ..ดูดสิขา..ไหนๆพี่ก็มองเห็นแล้ว…ดูดเลยจ้ะ..ซี๊ดดดด..อย่าดูดแรงสิขา…เนยเจ็บ ”
” ขออภัยนะครับคุณเนย..ผมมันต้องการทำอย่างงี้กับคุณเนยมาตั้งนานแล้วขอรับ ”
” ทำอะไรขา..พี่สมอยากทำอะไรกับเนยขา ”
” พี่ต้องการเย็ดคุณเนยนะครับ…ต้องการดูดนม เลียหี ทั้งหมดทุกอย่างเลยขอรับ..คุณเนยละครับอยากโดนเย็ดไหมนะครับ ”
” พี่สมบอกน่าสะอิดสะเอียน..ซี๊ดดด..อยู่ๆมาถามคำถามว่าต้องการโดนเย็ดไหม…เนยอายนะคะ ”
” อายเพราะเหตุไรขอรับคุณเนย…กล่าวสิครับผม ผมต้องการฟัง ”
” จ้ะ…ไม่อายก็ได้..เนย…เนยต้องการโดนเย็ดจ้ะพี่สม…พี่สมจะเย็ดให้เนยไหมค่ะ ”
” เย็ดสิครับผม…ขาวๆอ้วนๆแบบงี้ไม่เย็ดได้ยังไงล่ะครับผม ”
สมจับเนยให้นอนราบไปบนที่พักผ่อน เขาดูตรวจอ่อนนร่างที่อยู่ข้างหน้ามันช่างเสมือนนางอัปสรที่ตกจากสรวงสวรรค์มาที่ห้องของเขาอย่างมาก เนยมองสมด้วยความภาคภูมิใจว่าร่างสาวของคุณทำให้เขาถึงกับตะลึงงันในความสวยงาม เขาใส่มือเข้าไปในกระโปรง เบาๆดึงกางเกงลิงที่แฉะไปด้วยน้ำอยากจัดออกมา เขาไปนั่งกึ่งกลางหว่างขา ถลกกระโปรงเด็กนักเรียนขึ้นกระทั่งมองเห็นหีที่มีแพทย์ยดกพองาม บริเวณใบหน้าของเนยเป็นสีชมพูไม่รู้จักเพราะเหตุว่าความอยากจัดหรือความเขินอายที่เขามองเห็นหีคุณชัดๆ
” พี่สม..อย่ามองดูสิค่ะ ”
” ผมเขมรองก่อนครับผม..ด้วยเหตุว่าอีกสักครู่หีคุณเนยจะไม่เป็นอย่างงี้อีก ขณะนี้คุณเนยยังบริสุทธ์อยู่ถ้าหากโดนควยผมเข้าไปคุณเนยก็จะมีสามีแล้ว ”
” นี่แสดงว่าเนยจะมีพี่สมเป็นสามีหรอขา ”
” ใช่นะครับ โดนควยผมเย็ดหีควรเป็นภรรยาผมอยู่แล้ว ผมเอาควยเขี่ยแตดแบบงี้ดีไหมครับผม ลื่นดีจังเลย ”
” ดะ..ดีจ้ะ..เสียวหีจังเลย…ซี๊ดดดด…ต้องการเป็นสามีเนยก็เอาควยเข้าหีเนยสิค่ะ…เย็ดเปิดซิงเนยเลยจ้ะ…ซี๊ดดด…เนยไม่ไหวแล้ว…เนยกระหายจัดอย่างยิ่ง…”
“นะครับ..ผมก็ต้องการเป็นสามีคุณเนย..เอาควยเข้าไปแล้วครับผม อูยย..คับจัง…เย็ดเกือบจะไม่เข้า ”
” เจ็บจ้ะ…พี่สม…เนยเจ็บ…อูยยย..เพราะเหตุใดจะมีสามีมันถึงเจ็บอย่างนี้..ซี๊ดดดด…อาาาา ดีจังเลยจ๊ะ…เลียนมเนยด้วยหรอขา…เจ็บทั้งยังหีเสียวอีกทั้งนม ”
” ควยเข้าไปแล

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หนัง18+ ถ้าหากอกหักก็แวะมาจะจัดเสียวให้ลืมเขา

หนัง18+ เรื่องเมื่อคืนนี้คิดออกติดตาชอบใจตลอด ก็เล่นเอามิได้นอนกันเลย จากที่เมาและก็หายเมาเย็ดกับคุณไป 2 รอบไม่ได้อยากต้องการจะมั่นใจว่าคนน่ารักน่าเอ็นดูอย่างคุณก็อกหักเป็น ก็ดันไปคบกันเศรษฐีที่เจ้าชู้ไม่น้อย เด็กคนใหม่ก็เลยส่งคลิปที่ทั้งสองนอนร่วมกันมาให้คุณมองคุณเศร้าใจมากมาย และก็คลิปโป๊นั้นก็มองเห็นหน้าทั้งสองแจ้งชัดถึงแม้ว่าจะมองไม่เห็นว่าทำอะไรกันแต่ว่าเสียงครางมันแจ่มแจ้งว่าได้กันแน่นอน คุณ หนัง18+ เศร้าใจนั่งดื่มอย่างมากกระทั่งเมาไม่รู้ตัว คุณเอาคลิปมานั่งดูและร้องไห้แม้กระนั้นสำหรับผมมันราวกับนั่งฟังหนังโปเอากันร้องครวญตลอดมันก็ชักกระหายจัดบอกผิด แล้วคุณก็มาซบที่ไหล่ผมนอนร้องไห้ตลอดผมก็กอดคุณบอกช่างเถิด เริ่มจูบหน้าผากไปเบาๆแล้วหลังจากนั้นก็ไล่มาที่ปากช้าๆคุณไม่ตอบรับเงียบไปแล้วคุณก็หันมากมายอดผมและก็จูบอย่างไม่หยุดอีกทั้งแลกเปลี่ยนลิ้นจูบแบบหายใจไม่ทัน มือผมก็ไว้จัดแจงถอดเสื้อคุณโดยทันที คุณก็จัดแจงถอดกางเกงผมด้วยเหมือนกัน เสมือนความอยากจัดความหื่นมันพุ่งมาหาพวกเราทั้งสอง หากดูหนังโปแบบซาดิสมันก็น่าจะไม่ผิดอะไรมากสักเท่าไรนัก แล้วทุกสิ่งทุกอย่างก็ไม่มีอะไรมาบังร่างกายของพวกเ

คลิปโป้ อยากได้สาวประเทศเกาหลีภรรยาก็จัดให้เต็มๆ

คลิปโป้ ผมเป็นคนถูกใจเพลงน่ารักน่าเอ็นดูแบบประเทศเกาหลี จนกระทั่งบางทีมองมิวสิคไปด้วยมันก็ต้องการจะได้สาวประเทศเกาหลีสวยมาเย็ดสักคนและก็กระแสประเทศเกาหลีในไทยในเวลานี้ก็จัดว่าดีไม่ธรรมดา แต่ละคนก็บากบั่นที่จะประพฤติตัวราวกับสาวประเทศเกาหลีไปแต่ละวัน และก็มันก็ดีแล้วต่อดวงใจกับเพศชาย คลิปโป้ แบบผมอย่างยิ่ง ถ้าหากจะว่าไปแล้วประพฤติตัวหน้ารักรวมทั้งกระทำตนขาวแบบสาวประเทศเกาหลีพวกเราก็ราวกับได้เย็ดกับสาวประเทศเกาหลีไม่ต้องเสี่ยงบินไปให้ กองตรวจคนเข้าเมืองที่นั้นมีความรู้สึกว่าพวกเราไปค้ายาได้ แล้วแฟนหวานใจของผมก็ถูกใจสไตล์ประเทศเกาหลีแบบเดียวกันอะไรที่เป็นประเทศเกาหลีคุณก็จะคัดสรรมาใช้ตลอดจนปัจจุบันนี้ขาดเพียงแค่มีดหมอก็จะแปลงเป็นคนประเทศเกาหลีสุดกำลัง มันอาจะเป็นอิทธิพลมาจากคุณก็ได้ที่ทำให้ต้องการเย็ดกับสาวประเทศเกาหลี และก็ปัจจุบันนี้โดยมากผมก็มองแม้กระนั้นหนังเอ็กซ์สาวประเทศเกาหลีทั้งหมด แต่ละนางทำมาเยอะแยะแต่ว่าที่เหมาะสมที่สุดหนผมถูกใจก็คือขาว แต่ก่อนก็ติดดูหนังโป๊สาวประเทศญี่ปุ่นแต่ว่าพักหลังชักเบื่อเพราะว่าร้องดังเหลือเกินจนถึงบางคราวก็มีความรู้สึกว่ามันเป็นการแสดงมากยิ่งกว่าการได้

หนังโป้ไทย ถ้าหากหนูจำเป็นต้องได้ร้องครางครวญอย่างงี้วันแล้ววันเล่าหนูก็พร้อมดูหนังโป๊ทุกคืน

หนังโป้ไทย เรียกว่าถ้าหากหนูจำเป็นต้องร้องคร่ำครวญแบบงี้ทุกวี่ทุกวันด้วยการดูหนังเอวีกับพี่เขาทุกคืนหนูก็พร้อมอย่างเดียวกัน แม้กระนั้นก็จำต้องเสียดายนิดหน่อยเพราะพี่เขามิได้มาหาหนูทุกๆวันอย่างงี้อย่างแน่แท้ พวกเราเป็นกิ๊กกันพวกเราเป็นเพียงแค่ผู้ที่แอบรักกันแล้วก็แอบแซ่บกันเพียงอย่างเดียวเพียงแค่นั้น คราวนี้เป็นครั้งแรกที่พี่เขามาอยู่กับหนูตลอดคืนแล้วก็เป็นครั้งแรกที่หนูได้อยู่กับพี่เขาด้วย พวกเราตระเตรียมทุกๆอย่างมาอย่างดีเยี่ยมแล้วออกไปเจอะกันนอกสถานที่ไม่มีผู้ใดรู้จักพวกเราเป็นที่แน่ๆ ทุกสิ่งถูกคิดแผนกันมาอย่าง หนังโป้ไทย ยอดเยี่ยมที่สุดบางทีอาจจะเป็นได้ว่าพวกเราต้องการจะได้คลายอารมณ์ความรักให้กับกันอย่างเต็มเปี่ยมบอกได้เลยว่าการที่หนูได้แซ่บกับพี่เขามันทำให้หนูนั้นตื่นตัวมหาศาลหนูไม่เคยโดนซ้ำๆเล่นเสียวอย่างงี้มานานแล้ว คิดออกว่าเมื่อคบกับแฟนตอนตอนปีแรกก็ได้แซ่บอย่างงี้แบบเดียวกันแม้กระนั้นในเวลานี้คบกันมาจะ 3 ปีเริ่มไม่ค่อยแซ่บเท่าไรแม้กระนั้นมันก็ยังเป็นสุขอยู่ มันคือเรื่องของการใส่ความบันเทิงใจความสำราญเพียงอย่างเดียวสำหรับเพื่อการคบกิ๊ก ในจังหวะที่พวกเราได้มาพบกันหนูน้อยบอกได้เล