ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

คลิปโป๊ไทยถูกใจคนเบิ้ล

คลิปโป๊ไทย ความรักมักทำให้คนตาบอด แน่ๆว่าถ้าเกิดพวกเรารักกันแล้วเรื่องอื่นก็มิได้ยากนักโดนเฉพาะเรื่อง sex อย่างทีแรกของฉัน ฉันนึกออกดีเพราะเหตุว่าไม่เคยคิดเลยว่า ฉันจะเสียเนื้อเสียตัวกับสถานที่อย่างนี้ นั้นเป็น ห้องวิทยาศาสตร์ในเวลานั้นฉันเรียนอยู่ มัธยม5 และก็ตรงเวลาตอนสอบวันสุดท้ายของภาคเรียนพอดิบพอดี แฟนฉันคนนี้ เขานัดหมายฉันกล่าวว่าจะไม่เจอะกันวันแล้ววันเล่าเขมรองหน้าให้หายนึกถึงหน่อยได้ คลิปโป๊ไทย ไหม ฉันก็หลงมีความรู้สึกว่าเขาคงจะเพียงแค่กอดรวมทั้งจูบฉันแบบที่เคยๆแม้กระนั้นเมื่อพวกเราเริ่ม sex กันแบบทุกคราวเขามานะที่จะล้วงเข้ามาที่ใต้กระโปรงของฉัน แล้วด้วยความอ่อนเพลียด้วยเหตุว่าโดนยำกระทั่งเกือบจะประคองตัวเองไม่อยู่ ท้ายที่สุดเขาก็ถอดกางเกงลิงของฉันได้เสร็จ และก็ด้วยความระทึกใจทำให้วันนั้นฉันคิดออกไม่ลืมเลือน เขาทิ่มเข้ามาไม่ยากนัก เพราะเหตุว่าทั้งยังน้ำของฉันและก็ของเขามันลื่นกระทั่งฉันลืมความเจ็บปวดไปเลย รวมทั้งท่าสำคัญเขาแตกในใส่ฉันอีกด้วย โชคดีที่ sex คราวนั้นเพียงพอผ่านมาอีก 2 วันฉันก็เมนส์ มารอดไป รวมทั้งต่อจากนั้นฉันเริ่มรู้สึกแล้วว่า มันสนุกสนานรวมทั้งทำให้ตัวฉันค่อยกว่าอากาศเป็นที่สุด sexหมายถึงสรวงสวรรค์ของฉัน
ขณะนี้ฉันเข้ามาเรียนปี 1 แล้วรวมทั้งแฟนคนนี้ก็เป็นผู้ที่ 3 ของฉัน ไอ้คนแรกมันทิ้งฉันไป เนื่องจากว่าพบคนนมใหญ่มากยิ่งกว่า และก็ผู้ที่ 2 เขาสอบติดที่จังหวัดเชียงใหม่เลยเลิกไปโดยปริยาย ส่วนคนนี้ เป็นเพื่อนพ้องรุ่นพี่ที่เข้ามาเรียนพร้อมด้วยฉันเอง คลิปโป๊ไทยจำต้องยกนิ้วให้กับเรื่อง sex ของเขาจริงๆท่าทางเขาเยี่ยมมาก ครั้งใดก็ตามฉันบอกกับเขาว่าฉันอยากได้ เขาจะสนองตอบฉันแบบไม่มีไม่ยอมรับเลยสักหนึ่งครั้ง แล้วก็หลายคราว เวลาดึกๆเขาก็จะลุกขึ้นยืนมาเย็ดฉันอยู่เป็นประจำโดยบอกเหตุผลว่า ฝันว่าฉันไม่รัก เขาเลยจำเป็นต้องเย็ดกันไว้ก่อน sex ของเขาแต่ละครั้งนานพอที่จะก่อให้ฉันขึ้นสรวงสวรรค์ได้อย่างง่ายๆนัก ยิ่งท่ากวางหันกลับด้านหลัง เป็นท่าที่ฉันถูกใจที่สุด เนื่องจากว่าเขาจะจับนมของฉันไว้แล้วก็ฉันจะปล่อยตัวปล่อยใจฉันเองให้กับเขาเต็มกำลัง เสมือนแจ๊คกับโรสไททานิคที่ยืนประคับประคองกันที่หน้าเรือ เขาจะเย็ดกับฉันโดยประมาณ 20 นาทีรวมกับการโหมโรง ซึ่งมันทำให้ฉัน หลับฝันดีครั้งใดก็ตามโดนเย็ด ควยของเขามิได้ใหญ่ไปกว่า 2 คนแรกเยอะแค่ไหนนัก แม้กระนั้นที่ฉันรักเขาแล้วก็หลงเสน่ห์เป็นแทบทุกครั้งจะมีเบิ้ล ขณะนี้พวกเราคบกันได้ 5 เดือนแล้ว sex แบบงี้ขอนานๆนะ เบิ้ลได้ไม่ว่า แต่ว่าถ้าหากเมื่อยล้าบอกเค้าประเดี๋ยวเขาช่วยเอง อิอิ

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หนัง18+ ถ้าหากอกหักก็แวะมาจะจัดเสียวให้ลืมเขา

หนัง18+ เรื่องเมื่อคืนนี้คิดออกติดตาชอบใจตลอด ก็เล่นเอามิได้นอนกันเลย จากที่เมาและก็หายเมาเย็ดกับคุณไป 2 รอบไม่ได้อยากต้องการจะมั่นใจว่าคนน่ารักน่าเอ็นดูอย่างคุณก็อกหักเป็น ก็ดันไปคบกันเศรษฐีที่เจ้าชู้ไม่น้อย เด็กคนใหม่ก็เลยส่งคลิปที่ทั้งสองนอนร่วมกันมาให้คุณมองคุณเศร้าใจมากมาย และก็คลิปโป๊นั้นก็มองเห็นหน้าทั้งสองแจ้งชัดถึงแม้ว่าจะมองไม่เห็นว่าทำอะไรกันแต่ว่าเสียงครางมันแจ่มแจ้งว่าได้กันแน่นอน คุณ หนัง18+ เศร้าใจนั่งดื่มอย่างมากกระทั่งเมาไม่รู้ตัว คุณเอาคลิปมานั่งดูและร้องไห้แม้กระนั้นสำหรับผมมันราวกับนั่งฟังหนังโปเอากันร้องครวญตลอดมันก็ชักกระหายจัดบอกผิด แล้วคุณก็มาซบที่ไหล่ผมนอนร้องไห้ตลอดผมก็กอดคุณบอกช่างเถิด เริ่มจูบหน้าผากไปเบาๆแล้วหลังจากนั้นก็ไล่มาที่ปากช้าๆคุณไม่ตอบรับเงียบไปแล้วคุณก็หันมากมายอดผมและก็จูบอย่างไม่หยุดอีกทั้งแลกเปลี่ยนลิ้นจูบแบบหายใจไม่ทัน มือผมก็ไว้จัดแจงถอดเสื้อคุณโดยทันที คุณก็จัดแจงถอดกางเกงผมด้วยเหมือนกัน เสมือนความอยากจัดความหื่นมันพุ่งมาหาพวกเราทั้งสอง หากดูหนังโปแบบซาดิสมันก็น่าจะไม่ผิดอะไรมากสักเท่าไรนัก แล้วทุกสิ่งทุกอย่างก็ไม่มีอะไรมาบังร่างกายของพวกเ

คลิปโป้ อยากได้สาวประเทศเกาหลีภรรยาก็จัดให้เต็มๆ

คลิปโป้ ผมเป็นคนถูกใจเพลงน่ารักน่าเอ็นดูแบบประเทศเกาหลี จนกระทั่งบางทีมองมิวสิคไปด้วยมันก็ต้องการจะได้สาวประเทศเกาหลีสวยมาเย็ดสักคนและก็กระแสประเทศเกาหลีในไทยในเวลานี้ก็จัดว่าดีไม่ธรรมดา แต่ละคนก็บากบั่นที่จะประพฤติตัวราวกับสาวประเทศเกาหลีไปแต่ละวัน และก็มันก็ดีแล้วต่อดวงใจกับเพศชาย คลิปโป้ แบบผมอย่างยิ่ง ถ้าหากจะว่าไปแล้วประพฤติตัวหน้ารักรวมทั้งกระทำตนขาวแบบสาวประเทศเกาหลีพวกเราก็ราวกับได้เย็ดกับสาวประเทศเกาหลีไม่ต้องเสี่ยงบินไปให้ กองตรวจคนเข้าเมืองที่นั้นมีความรู้สึกว่าพวกเราไปค้ายาได้ แล้วแฟนหวานใจของผมก็ถูกใจสไตล์ประเทศเกาหลีแบบเดียวกันอะไรที่เป็นประเทศเกาหลีคุณก็จะคัดสรรมาใช้ตลอดจนปัจจุบันนี้ขาดเพียงแค่มีดหมอก็จะแปลงเป็นคนประเทศเกาหลีสุดกำลัง มันอาจะเป็นอิทธิพลมาจากคุณก็ได้ที่ทำให้ต้องการเย็ดกับสาวประเทศเกาหลี และก็ปัจจุบันนี้โดยมากผมก็มองแม้กระนั้นหนังเอ็กซ์สาวประเทศเกาหลีทั้งหมด แต่ละนางทำมาเยอะแยะแต่ว่าที่เหมาะสมที่สุดหนผมถูกใจก็คือขาว แต่ก่อนก็ติดดูหนังโป๊สาวประเทศญี่ปุ่นแต่ว่าพักหลังชักเบื่อเพราะว่าร้องดังเหลือเกินจนถึงบางคราวก็มีความรู้สึกว่ามันเป็นการแสดงมากยิ่งกว่าการได้

หนังโป้ไทย ถ้าหากหนูจำเป็นต้องได้ร้องครางครวญอย่างงี้วันแล้ววันเล่าหนูก็พร้อมดูหนังโป๊ทุกคืน

หนังโป้ไทย เรียกว่าถ้าหากหนูจำเป็นต้องร้องคร่ำครวญแบบงี้ทุกวี่ทุกวันด้วยการดูหนังเอวีกับพี่เขาทุกคืนหนูก็พร้อมอย่างเดียวกัน แม้กระนั้นก็จำต้องเสียดายนิดหน่อยเพราะพี่เขามิได้มาหาหนูทุกๆวันอย่างงี้อย่างแน่แท้ พวกเราเป็นกิ๊กกันพวกเราเป็นเพียงแค่ผู้ที่แอบรักกันแล้วก็แอบแซ่บกันเพียงอย่างเดียวเพียงแค่นั้น คราวนี้เป็นครั้งแรกที่พี่เขามาอยู่กับหนูตลอดคืนแล้วก็เป็นครั้งแรกที่หนูได้อยู่กับพี่เขาด้วย พวกเราตระเตรียมทุกๆอย่างมาอย่างดีเยี่ยมแล้วออกไปเจอะกันนอกสถานที่ไม่มีผู้ใดรู้จักพวกเราเป็นที่แน่ๆ ทุกสิ่งถูกคิดแผนกันมาอย่าง หนังโป้ไทย ยอดเยี่ยมที่สุดบางทีอาจจะเป็นได้ว่าพวกเราต้องการจะได้คลายอารมณ์ความรักให้กับกันอย่างเต็มเปี่ยมบอกได้เลยว่าการที่หนูได้แซ่บกับพี่เขามันทำให้หนูนั้นตื่นตัวมหาศาลหนูไม่เคยโดนซ้ำๆเล่นเสียวอย่างงี้มานานแล้ว คิดออกว่าเมื่อคบกับแฟนตอนตอนปีแรกก็ได้แซ่บอย่างงี้แบบเดียวกันแม้กระนั้นในเวลานี้คบกันมาจะ 3 ปีเริ่มไม่ค่อยแซ่บเท่าไรแม้กระนั้นมันก็ยังเป็นสุขอยู่ มันคือเรื่องของการใส่ความบันเทิงใจความสำราญเพียงอย่างเดียวสำหรับเพื่อการคบกิ๊ก ในจังหวะที่พวกเราได้มาพบกันหนูน้อยบอกได้เล