ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

คลิปหี นานๆได้หยุดหนเย็ดกันให้ฝนหยุดไปเลย

 คลิปหี โปรดอย่าสอบถามหาวันหยุดจากผมเพราะว่าผมดำเนินการวันแล้ววันเล่าตังเมื่อก่อนพระอาทิตย์ขึ้นจนกระทั่งพระจันกลางหัว เรียกว่าปฏิบัติงานมิได้หยุดเพื่อทุกๆสิ่งทุกๆอย่างในชีวิต ถ้าหากมีเวลาว่างก็จะได้นอนดูหนังบ้างก็แค่นั้น ยิ่งเรื่อง sex ถ้าหากภรรยายังไม่นอนก็ได้เอากันบ้าง มีอารมณ์ไหมนะหรือก็มีทุกวี่ทุกวัน จำเป็นต้องพบกับสาวสวยทุกคืน คลิปหี งานที่ผมทำเวลากลางคืนพบแต่ละคนงามๆทั้งหมดก็ผู้ขายอย่างผมยิ่งพบคนขี้เมามาเย้าแหย่ ต้องการจับแทงข้างหน้าร้านค้าบอกให้รู้ดีว่าของผมไม่เล็ก
วันนี้โชคดีเป็นของผมฝนตกหนักตั้งแต่ตอนเช้าเลยตกลงใจหยุดงานช่วงค่ำได้พักสักนิด จัดเตรียมทุกๆอย่างเสร็จก็ ทุ่มกว่าๆเริ่มมีความคิดว่าวันนี้จะจัดภรรยาสัก 2 รอบ เมื่อคืนนี้กลับมาอยากจัดดูหนังxชักว่าวน้ำแตกไป เนื่องจากว่าคุณหลับแล้วไม่ได้อยากต้องการกวน แม้กระนั้นวันนี้ไม่ดูหนังxแล้วชักว่าวแน่น จำเป็นต้องดูหนังxแล้วชักในรูภรรยาดีมากยิ่งกว่าผมเชิญชวนคุณมานอนดูหนังพักกันคุณก็เสมือนทราบดีว่าผมเชิญชวนมาทำอะไร คุณก็มานอดกอดและก็เปิดดูหนังxเพียงแค่เริ่มเปิดหนังxคุณก็ดูดนมให้ผมก่อนแล้ว คุณบอกอยากได้มายาวนานหลายวันแล้ว ผมไม่จัดวันใดวันหนึ่งว่าแล้วเมื่อคืนนี้คุณมานอนกอดตลอดทั้งคืน ช่วงนี้ไม่เพียงแค่ดูดนมคุณยังลงไปดูดควยให้ด้วย ธรรมดาคุณไม่ทำแม้กระนั้นวันนี้คุณอาจกระหายจัดมากมายๆแล้วคุณก็ขึ้นขย่มโดยทันที ความกระหายจัดของผมก็มาหนักคุณก็น้ำเต็มคุณขย่มจนกระทั่งผมน้ำแตกใส่คุณเต็มรู คุณบอกยอดเยี่ยม รวมทั้งนอนทับตัวผมหลับไปเลย
คุณเผลอหลับไปนิดเดียวและก็ตื่นมามองเห็นผมยังดูหนังxต่อ คลิปหี คุณหลับเพียงแค่ 5 นาทีคุณพูดว่าเสมือนหลับไปเป็นชั่วโมง ความสำราญมันเป็นอย่างนี้เองคุณจับควยเล่นแล้วดูหนังxต่อคุณถามคำถามว่าเมื่อไรมันจะแข็งผมก็พูดว่าดูดนิดเดียวประเดี๋ยวก็แข็ง คุณก็จัดให้อีกครั้ง คุณดูดไม่นานมันก็แข็งอีก คุณบอกแข็งแล้ว แล้วคุณก็ดึงตัวผมไปแทงคุณ คุณเกี่ยวขาไว้รอคอยและกล่าวว่าแทงเลยสุดที่รักน้ำมาเต็มแล้ว คุณมองแจ่มใสอย่างยิ่งผมยังไม่แทงเลียหีคุณก่อน หีชุ่มฉ่ำน้ำของคุณน่าเย็ดอย่างมาก แล้วผมก็ทนไม่ได้จับคุณชูล้อแทงไม่ยั้งคุณครวญคร่ำอย่างมาก บอกยอดเยี่ยมสลับกันไป แทงจนถึงอ่อนล้าน้ำก็ไม่มาด้วยความลื่นไถลของรูหีคุณด้วยทำให้การแทงมันไม่ฟิต ผมจับคุณแทรกขากันรวมทั้งแทง คุณมองหน้าตาพองบอกยอดเยี่ยมเสียวที่สุด จนกระทั่งกระหนำแทงอีกทีน้ำถึงได้แตกใส่คุณอีก 2 รอบสำหรับคืนวันนี้มันเป็นความสบายที่ไม่ต้องเสียเงินเสียทองแถมได้บริหารร่างกายด้วยไม่เชื่อทดลองดู

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หนัง18+ ถ้าหากอกหักก็แวะมาจะจัดเสียวให้ลืมเขา

หนัง18+ เรื่องเมื่อคืนนี้คิดออกติดตาชอบใจตลอด ก็เล่นเอามิได้นอนกันเลย จากที่เมาและก็หายเมาเย็ดกับคุณไป 2 รอบไม่ได้อยากต้องการจะมั่นใจว่าคนน่ารักน่าเอ็นดูอย่างคุณก็อกหักเป็น ก็ดันไปคบกันเศรษฐีที่เจ้าชู้ไม่น้อย เด็กคนใหม่ก็เลยส่งคลิปที่ทั้งสองนอนร่วมกันมาให้คุณมองคุณเศร้าใจมากมาย และก็คลิปโป๊นั้นก็มองเห็นหน้าทั้งสองแจ้งชัดถึงแม้ว่าจะมองไม่เห็นว่าทำอะไรกันแต่ว่าเสียงครางมันแจ่มแจ้งว่าได้กันแน่นอน คุณ หนัง18+ เศร้าใจนั่งดื่มอย่างมากกระทั่งเมาไม่รู้ตัว คุณเอาคลิปมานั่งดูและร้องไห้แม้กระนั้นสำหรับผมมันราวกับนั่งฟังหนังโปเอากันร้องครวญตลอดมันก็ชักกระหายจัดบอกผิด แล้วคุณก็มาซบที่ไหล่ผมนอนร้องไห้ตลอดผมก็กอดคุณบอกช่างเถิด เริ่มจูบหน้าผากไปเบาๆแล้วหลังจากนั้นก็ไล่มาที่ปากช้าๆคุณไม่ตอบรับเงียบไปแล้วคุณก็หันมากมายอดผมและก็จูบอย่างไม่หยุดอีกทั้งแลกเปลี่ยนลิ้นจูบแบบหายใจไม่ทัน มือผมก็ไว้จัดแจงถอดเสื้อคุณโดยทันที คุณก็จัดแจงถอดกางเกงผมด้วยเหมือนกัน เสมือนความอยากจัดความหื่นมันพุ่งมาหาพวกเราทั้งสอง หากดูหนังโปแบบซาดิสมันก็น่าจะไม่ผิดอะไรมากสักเท่าไรนัก แล้วทุกสิ่งทุกอย่างก็ไม่มีอะไรมาบังร่างกายของพวกเ

คลิปโป้ อยากได้สาวประเทศเกาหลีภรรยาก็จัดให้เต็มๆ

คลิปโป้ ผมเป็นคนถูกใจเพลงน่ารักน่าเอ็นดูแบบประเทศเกาหลี จนกระทั่งบางทีมองมิวสิคไปด้วยมันก็ต้องการจะได้สาวประเทศเกาหลีสวยมาเย็ดสักคนและก็กระแสประเทศเกาหลีในไทยในเวลานี้ก็จัดว่าดีไม่ธรรมดา แต่ละคนก็บากบั่นที่จะประพฤติตัวราวกับสาวประเทศเกาหลีไปแต่ละวัน และก็มันก็ดีแล้วต่อดวงใจกับเพศชาย คลิปโป้ แบบผมอย่างยิ่ง ถ้าหากจะว่าไปแล้วประพฤติตัวหน้ารักรวมทั้งกระทำตนขาวแบบสาวประเทศเกาหลีพวกเราก็ราวกับได้เย็ดกับสาวประเทศเกาหลีไม่ต้องเสี่ยงบินไปให้ กองตรวจคนเข้าเมืองที่นั้นมีความรู้สึกว่าพวกเราไปค้ายาได้ แล้วแฟนหวานใจของผมก็ถูกใจสไตล์ประเทศเกาหลีแบบเดียวกันอะไรที่เป็นประเทศเกาหลีคุณก็จะคัดสรรมาใช้ตลอดจนปัจจุบันนี้ขาดเพียงแค่มีดหมอก็จะแปลงเป็นคนประเทศเกาหลีสุดกำลัง มันอาจะเป็นอิทธิพลมาจากคุณก็ได้ที่ทำให้ต้องการเย็ดกับสาวประเทศเกาหลี และก็ปัจจุบันนี้โดยมากผมก็มองแม้กระนั้นหนังเอ็กซ์สาวประเทศเกาหลีทั้งหมด แต่ละนางทำมาเยอะแยะแต่ว่าที่เหมาะสมที่สุดหนผมถูกใจก็คือขาว แต่ก่อนก็ติดดูหนังโป๊สาวประเทศญี่ปุ่นแต่ว่าพักหลังชักเบื่อเพราะว่าร้องดังเหลือเกินจนถึงบางคราวก็มีความรู้สึกว่ามันเป็นการแสดงมากยิ่งกว่าการได้

หนังโป้ไทย ถ้าหากหนูจำเป็นต้องได้ร้องครางครวญอย่างงี้วันแล้ววันเล่าหนูก็พร้อมดูหนังโป๊ทุกคืน

หนังโป้ไทย เรียกว่าถ้าหากหนูจำเป็นต้องร้องคร่ำครวญแบบงี้ทุกวี่ทุกวันด้วยการดูหนังเอวีกับพี่เขาทุกคืนหนูก็พร้อมอย่างเดียวกัน แม้กระนั้นก็จำต้องเสียดายนิดหน่อยเพราะพี่เขามิได้มาหาหนูทุกๆวันอย่างงี้อย่างแน่แท้ พวกเราเป็นกิ๊กกันพวกเราเป็นเพียงแค่ผู้ที่แอบรักกันแล้วก็แอบแซ่บกันเพียงอย่างเดียวเพียงแค่นั้น คราวนี้เป็นครั้งแรกที่พี่เขามาอยู่กับหนูตลอดคืนแล้วก็เป็นครั้งแรกที่หนูได้อยู่กับพี่เขาด้วย พวกเราตระเตรียมทุกๆอย่างมาอย่างดีเยี่ยมแล้วออกไปเจอะกันนอกสถานที่ไม่มีผู้ใดรู้จักพวกเราเป็นที่แน่ๆ ทุกสิ่งถูกคิดแผนกันมาอย่าง หนังโป้ไทย ยอดเยี่ยมที่สุดบางทีอาจจะเป็นได้ว่าพวกเราต้องการจะได้คลายอารมณ์ความรักให้กับกันอย่างเต็มเปี่ยมบอกได้เลยว่าการที่หนูได้แซ่บกับพี่เขามันทำให้หนูนั้นตื่นตัวมหาศาลหนูไม่เคยโดนซ้ำๆเล่นเสียวอย่างงี้มานานแล้ว คิดออกว่าเมื่อคบกับแฟนตอนตอนปีแรกก็ได้แซ่บอย่างงี้แบบเดียวกันแม้กระนั้นในเวลานี้คบกันมาจะ 3 ปีเริ่มไม่ค่อยแซ่บเท่าไรแม้กระนั้นมันก็ยังเป็นสุขอยู่ มันคือเรื่องของการใส่ความบันเทิงใจความสำราญเพียงอย่างเดียวสำหรับเพื่อการคบกิ๊ก ในจังหวะที่พวกเราได้มาพบกันหนูน้อยบอกได้เล