ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

หนังโป๊ใหม่ เย็นจัดไปกับภรรยา มืดค่ำจัดไปกับกิ๊ก

หนังโป๊ใหม่ ทำใจเหอะอาจจะจำเป็นต้องเมื่อยล้ามากขึ้น ก็ดันไปคบกับกิ๊กเพิ่มเติมอีกคน ดีที่คุณไม่เรียกร้องอะไรเยอะแค่ไหน ว่างเมื่อใดก็มาเจอะกัน แต่ว่าคุณเล่นส่งหนังโปมาหาทุกๆวันเรียกว่าจะต้องว่างให้คุณทุกๆวัน วันละ 1 ชั่วโมง ก็ขั้นต่ำก็เป็นการหยอดความรักความรู้ความเข้าใจให้คุณบ้าง คุณจะได้ไม่หงอยเหงา เสมือนพวกเราได้เข้าไปดูหนังในโรง เพียงแต่ 2 ชั่วโมงก็ทำให้หายหงอยเหงาได้แทบตลอดทั้งวันอย่างนี้ดีแล้วนะมันก็สนุกสนานดี
พอกลับมาถึงห้องก็จำต้องพุ่งเข้าไปหาภรรยาสุดที่รักระยะนี้คุณเข้าเวรช่วงกลางคืนทำงานราวๆ 3 ทุ่ม พวกเรากลับมา 6 นาฬิกาเย็นก็จัดไปหนึ่งดอกก่อนออกไปดำเนินการ มันควรมีหน้าที่ก่อนคุณอาบน้ำก็ชวนดูหนังโปและจัดไปเสียวๆเพิ่มความหวานให้กับชีวิตหนึ่งดอกเบาๆแล้วหลังจากนั้นก็ไปอาบน้ำไปดำเนินงานได้ เพียงพอ หนังโป๊ใหม่ ช่วงดึกส่งภรรยาเสร็จก็แวะไปหาน้องกิ๊กคนน่ารักน่าเอ็นดูที่คุณรอคอยที่ห้อง ไปพบคุณราว 4 กลับเที่ยงคืน เจอหน้าคุณก็กระหายจัดขึ้นมาโดยทันที ของอย่างงี้หากคุณเหนื่อยยั่วยวนใจก็บอกได้เลยว่ามันคงจะไม่เสียวมากมายขนาดนี้ คุณน่ารักน่าเอ็นดูน่ามองนมไม่ใหญ่แต่ว่าใจกล้า เรียกว่าถ้าหากดูหนังโปแล้วคุณจะจัดให้หมดขนาดว่าให้ผมนั่งเก้าอี้จิบเบียร์สดดูหนังโปแล้วคุณก็มาดูดควยไปด้วย คุณพูดว่าอันไหนที่ผมบันเทิงใจทำเป็นหมดขอเพียงแค่มาหาคุณทุกวี่ทุกวันวันละนิดก็ยังดี กล่าวอย่างนี้ก็น่าสังเวชและรักคุณมากขึ้นอีกนิด
วันนี้ก็เช่นเดียวกันคุณตระเตรียมเบียร์สดไว้ให้ราวกับทุกคราว 2 ขวดเบาๆพวกเราจัดกันไปเล็กน้อย แต่ว่าดูท่าคุณจะจัดไปบ้างแล้วคุณบอกรอคอย หนังโป๊ใหม่ ไม่ไหวดูหนังโปกินเบียร์สดตกปลารอคอยไปนิดหนึ่งไม่ว่ากันนะหวานใจ ไม่มีปัญหาขาดอะไรสักครู่จัดแม้กระทั่ง คุณก็มารูดกางเกงซึ่งๆหน้าและคว้าไส้กรอกเข้าปากดูดไม่ยั้ง คุณบอกวันนี้หนังโปไม่ต้องประเดี๋ยวจะก่อให้เรียนรู้มากระทั่งจบปริญญาเอกแล้วเรื่อง sex มามุขเด็ดจริงๆวันนี้เมานิดๆถ้อยคำแบบงี้จะต้องมาในระหว่างที่เมาหน่อยเดียวแค่นั้น
คุณดูดได้อย่างมันมีหมุนมีควงใช้ลิ้นเกี่ยวปลายควยจนกระทั่งไม่ไหวจำเป็นต้องจับคุณแยกติดอยู่แล้วหลังจากนั้นก็แทงในท่าหมาในที่สุด คุณยิ้มบอกของขึ้นเร็วจัง ก็จำต้องขึ้นสิ มองเห็นอย่างนี้ทนไม่ได้แล้วจับแทงจนกระทั่งคุณสั่นหัวบอกไม่ไหวขาสั่น จำต้องจับเล่นท่าใหม่รวมทั้งกระหนำอย่างรวดเร็วการซอกซอยได้เร็วที่สุดเป็นการกระตุกหัวใจคุณออกมา แล้วสุดท้ายก็ได้หัวใจคุณ คุณบอกยอดเยี่ยมเบาๆดึงควยออกน้ำไหลตามออกมาอย่างนี้ล่ะที่ปรารถนาในทุกวี่ทุกวัน

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หนัง18+ ถ้าหากอกหักก็แวะมาจะจัดเสียวให้ลืมเขา

หนัง18+ เรื่องเมื่อคืนนี้คิดออกติดตาชอบใจตลอด ก็เล่นเอามิได้นอนกันเลย จากที่เมาและก็หายเมาเย็ดกับคุณไป 2 รอบไม่ได้อยากต้องการจะมั่นใจว่าคนน่ารักน่าเอ็นดูอย่างคุณก็อกหักเป็น ก็ดันไปคบกันเศรษฐีที่เจ้าชู้ไม่น้อย เด็กคนใหม่ก็เลยส่งคลิปที่ทั้งสองนอนร่วมกันมาให้คุณมองคุณเศร้าใจมากมาย และก็คลิปโป๊นั้นก็มองเห็นหน้าทั้งสองแจ้งชัดถึงแม้ว่าจะมองไม่เห็นว่าทำอะไรกันแต่ว่าเสียงครางมันแจ่มแจ้งว่าได้กันแน่นอน คุณ หนัง18+ เศร้าใจนั่งดื่มอย่างมากกระทั่งเมาไม่รู้ตัว คุณเอาคลิปมานั่งดูและร้องไห้แม้กระนั้นสำหรับผมมันราวกับนั่งฟังหนังโปเอากันร้องครวญตลอดมันก็ชักกระหายจัดบอกผิด แล้วคุณก็มาซบที่ไหล่ผมนอนร้องไห้ตลอดผมก็กอดคุณบอกช่างเถิด เริ่มจูบหน้าผากไปเบาๆแล้วหลังจากนั้นก็ไล่มาที่ปากช้าๆคุณไม่ตอบรับเงียบไปแล้วคุณก็หันมากมายอดผมและก็จูบอย่างไม่หยุดอีกทั้งแลกเปลี่ยนลิ้นจูบแบบหายใจไม่ทัน มือผมก็ไว้จัดแจงถอดเสื้อคุณโดยทันที คุณก็จัดแจงถอดกางเกงผมด้วยเหมือนกัน เสมือนความอยากจัดความหื่นมันพุ่งมาหาพวกเราทั้งสอง หากดูหนังโปแบบซาดิสมันก็น่าจะไม่ผิดอะไรมากสักเท่าไรนัก แล้วทุกสิ่งทุกอย่างก็ไม่มีอะไรมาบังร่างกายของพวกเ

คลิปโป้ อยากได้สาวประเทศเกาหลีภรรยาก็จัดให้เต็มๆ

คลิปโป้ ผมเป็นคนถูกใจเพลงน่ารักน่าเอ็นดูแบบประเทศเกาหลี จนกระทั่งบางทีมองมิวสิคไปด้วยมันก็ต้องการจะได้สาวประเทศเกาหลีสวยมาเย็ดสักคนและก็กระแสประเทศเกาหลีในไทยในเวลานี้ก็จัดว่าดีไม่ธรรมดา แต่ละคนก็บากบั่นที่จะประพฤติตัวราวกับสาวประเทศเกาหลีไปแต่ละวัน และก็มันก็ดีแล้วต่อดวงใจกับเพศชาย คลิปโป้ แบบผมอย่างยิ่ง ถ้าหากจะว่าไปแล้วประพฤติตัวหน้ารักรวมทั้งกระทำตนขาวแบบสาวประเทศเกาหลีพวกเราก็ราวกับได้เย็ดกับสาวประเทศเกาหลีไม่ต้องเสี่ยงบินไปให้ กองตรวจคนเข้าเมืองที่นั้นมีความรู้สึกว่าพวกเราไปค้ายาได้ แล้วแฟนหวานใจของผมก็ถูกใจสไตล์ประเทศเกาหลีแบบเดียวกันอะไรที่เป็นประเทศเกาหลีคุณก็จะคัดสรรมาใช้ตลอดจนปัจจุบันนี้ขาดเพียงแค่มีดหมอก็จะแปลงเป็นคนประเทศเกาหลีสุดกำลัง มันอาจะเป็นอิทธิพลมาจากคุณก็ได้ที่ทำให้ต้องการเย็ดกับสาวประเทศเกาหลี และก็ปัจจุบันนี้โดยมากผมก็มองแม้กระนั้นหนังเอ็กซ์สาวประเทศเกาหลีทั้งหมด แต่ละนางทำมาเยอะแยะแต่ว่าที่เหมาะสมที่สุดหนผมถูกใจก็คือขาว แต่ก่อนก็ติดดูหนังโป๊สาวประเทศญี่ปุ่นแต่ว่าพักหลังชักเบื่อเพราะว่าร้องดังเหลือเกินจนถึงบางคราวก็มีความรู้สึกว่ามันเป็นการแสดงมากยิ่งกว่าการได้

หนังโป้ไทย ถ้าหากหนูจำเป็นต้องได้ร้องครางครวญอย่างงี้วันแล้ววันเล่าหนูก็พร้อมดูหนังโป๊ทุกคืน

หนังโป้ไทย เรียกว่าถ้าหากหนูจำเป็นต้องร้องคร่ำครวญแบบงี้ทุกวี่ทุกวันด้วยการดูหนังเอวีกับพี่เขาทุกคืนหนูก็พร้อมอย่างเดียวกัน แม้กระนั้นก็จำต้องเสียดายนิดหน่อยเพราะพี่เขามิได้มาหาหนูทุกๆวันอย่างงี้อย่างแน่แท้ พวกเราเป็นกิ๊กกันพวกเราเป็นเพียงแค่ผู้ที่แอบรักกันแล้วก็แอบแซ่บกันเพียงอย่างเดียวเพียงแค่นั้น คราวนี้เป็นครั้งแรกที่พี่เขามาอยู่กับหนูตลอดคืนแล้วก็เป็นครั้งแรกที่หนูได้อยู่กับพี่เขาด้วย พวกเราตระเตรียมทุกๆอย่างมาอย่างดีเยี่ยมแล้วออกไปเจอะกันนอกสถานที่ไม่มีผู้ใดรู้จักพวกเราเป็นที่แน่ๆ ทุกสิ่งถูกคิดแผนกันมาอย่าง หนังโป้ไทย ยอดเยี่ยมที่สุดบางทีอาจจะเป็นได้ว่าพวกเราต้องการจะได้คลายอารมณ์ความรักให้กับกันอย่างเต็มเปี่ยมบอกได้เลยว่าการที่หนูได้แซ่บกับพี่เขามันทำให้หนูนั้นตื่นตัวมหาศาลหนูไม่เคยโดนซ้ำๆเล่นเสียวอย่างงี้มานานแล้ว คิดออกว่าเมื่อคบกับแฟนตอนตอนปีแรกก็ได้แซ่บอย่างงี้แบบเดียวกันแม้กระนั้นในเวลานี้คบกันมาจะ 3 ปีเริ่มไม่ค่อยแซ่บเท่าไรแม้กระนั้นมันก็ยังเป็นสุขอยู่ มันคือเรื่องของการใส่ความบันเทิงใจความสำราญเพียงอย่างเดียวสำหรับเพื่อการคบกิ๊ก ในจังหวะที่พวกเราได้มาพบกันหนูน้อยบอกได้เล