ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

หนังโป๊ ดูหนัง AV ผู้เดียวจนถึงเบื่อเพียงพอพบเพื่อนฝูงข้างห้องก็จะไปไม่มีเหลือ

หนังโป๊ มาดำเนินงานเป็นคุณครูชนบทจำต้องอยู่ตามลำพังกับที่พักคุณครูอย่างงี้ ระยะแรกก็ไม่ค่อยจะมีอะไรก็เป็นสุขมีความสนุกสนานครั้งทุกสิ่งเป็นระเบียบไม่มีอันตรายอย่างมากมาย แต่ว่าแล้วความว้าเหว่ก็เริ่มเข้ามาเยี่ยมกระทั่งท้ายที่สุดก็มีอาจารย์อีก 1 ผู้ที่เข้ามาอยู่ร่วมกัน โชคดีที่ว่าที่พักออกจะใหม่เป็นบ้านปูนแยกเป็นข้างหลัง ก็เลยทำให้ความเป็นส่วนตัวของพวกเรานั้นมิได้กระทบต่อกันเท่าไรนัก แม้กระนั้นบ้านที่พวกเราอยู่ชิดกันนี้จะเป็นลักษณะราวกับบ้านฝาแฝด หนังโป๊ บางทีก็คิดว่าการที่ได้ยินเสียงอะไรมาจากข้างบ้านไม่ทราบว่าเขากำลังทำอะไรกันแน่คิดไปครั้งคราวก็คิดเอาเองว่าเขาบางทีก็อาจจะกำลังดูหนังavแล้วชักว่าวช่วยเหลือตัวเองก็เป็นไปได้
ที่พวกเราก็คิดแบบงั้นก็เป็นเพราะเหตุว่าพวกเราก็ถูกใจดูหนังavและจากนั้นก็ช่วยเหลือตัวเองอยู่เสมอๆมากยิ่งกว่า 3 เดือนแล้วที่อยู่มาผู้เดียวตอนต้นแฟนมาอยู่ด้วยแม้กระนั้นขณะนี้แฟนก็จำเป็นต้องไปดำเนินการบ้านนอกเหมือนกันบางครั้งก็อาจจะเป็นแค่เพียง 1 เดือนที่พวกเรามาเจอะกัน 2-3 วันช่วงนี้ก็มีความอ้างว้างบ้างถ้าหากวันไหนเพื่อนพ้องไม่มากินข้าวด้วยก็จะต้องเริ่มรู้สึกหงอยเหงาเช่นกัน ที่แปลกที่สุดก็คือตั้งแต่มีสหายมาอยู่ข้างห้องยิ่งมีความอ้างว้างมากขึ้นอีกหลายเท่า
จนถึงสุดท้ายก็ทนไม่ได้เขาเชื้อเชิญพวกเราไปรับประทานไปดื่มเนื่องจากว่าพวกเราก็อยู่ใกล้กันมาตลอดในใจก็มิได้มีความคิดว่าจะเปิดตัวหรือทำอะไรมากสักเท่า หนังโป๊ ไรนักแต่ว่าด้วยอารมณ์เหงาหงอยแล้วก็อารมณ์อยากจัด ก็ไม่ทราบตัวเองเช่นเดียวกันว่ากำเนิดอะไรขึ้นไปบนเข้ามาก่อนแล้วเข้ามาจูบพวกเราเห็นด้วยเลยแม้แต่น้อย ความน่ารักน่าเอ็นดูของเขาอาจจะก่อให้พวกเราเปิดใจและไม่ยอมเล่นเสียวกับเขาก็เป็นไปได้ แต่ว่าบอกได้เลยว่ามันเป็นความสำราญแบบที่ไม่เคยพบมาก่อนโดนเขาจัดหนักจัดเต็มจนถึงร้องลั่นทนไม่ได้ร้องครวญคร่ำออกมา ไม่เหมือนกับการที่ได้เล่นเสียวกับแฟนเป็นอันมากแม้กระทั่งสุขสบายแม้กระนั้นมันเสมือนไม่ค่อยดีสุดสักเท่าไหร่แถมได้มาพบกับ สมาชิกใหม่คนนี้อายุน้อยกว่าพวกเราราวๆ 3 ปีดูเหมือนกับว่าเขาจะมีท่าทางรักที่นานกว่าแฟนของพวกเรามหาศาล แม้กระทั่งมิได้เก่งแบบหนังavแม้กระนั้นเขาก็อึดกว่าแฟนของพวกเราอย่างแน่แท้เล่นพวกเราซะกระทั่งน้ำแตกแบบที่ไม่รู้จักจะเขินอะไรอีกต่อไปแล้ว
เขาจะเสียวจนกระทั่งพวกเรานั้นถึงสรวงสวรรค์โดยแท้ไม่เคยนอนกระตุกหรือมีลักษณะแจ่มกระจ่างอย่างนี้มานานมากแล้วเล่นเสียวกับแฟนรอบข้างหลังก็มีเพียงแค่ความสบายตัวเล็กน้อยแต่ว่าเพียงพอโดนเข้าไปรอบนี้ถึงกับออกอาการกระตุกรวมทั้งออกอาการเสียงสั่นเครือทราบได้เลยว่านี่เป็นความสำราญที่พวกเราตามหาโดยตลอด สนเท่ห์ใจตนเองเพียงแต่หน่อยเดียวว่าเพราะเหตุไรในช่วงเวลาที่เขามากมายอดมาจูบพวกเราไม่มีการแสดงอาการอะไรเลยหรืออาการอย่างนี้ล่ะที่เขาเรียกว่าของขาด

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หนัง18+ ถ้าหากอกหักก็แวะมาจะจัดเสียวให้ลืมเขา

หนัง18+ เรื่องเมื่อคืนนี้คิดออกติดตาชอบใจตลอด ก็เล่นเอามิได้นอนกันเลย จากที่เมาและก็หายเมาเย็ดกับคุณไป 2 รอบไม่ได้อยากต้องการจะมั่นใจว่าคนน่ารักน่าเอ็นดูอย่างคุณก็อกหักเป็น ก็ดันไปคบกันเศรษฐีที่เจ้าชู้ไม่น้อย เด็กคนใหม่ก็เลยส่งคลิปที่ทั้งสองนอนร่วมกันมาให้คุณมองคุณเศร้าใจมากมาย และก็คลิปโป๊นั้นก็มองเห็นหน้าทั้งสองแจ้งชัดถึงแม้ว่าจะมองไม่เห็นว่าทำอะไรกันแต่ว่าเสียงครางมันแจ่มแจ้งว่าได้กันแน่นอน คุณ หนัง18+ เศร้าใจนั่งดื่มอย่างมากกระทั่งเมาไม่รู้ตัว คุณเอาคลิปมานั่งดูและร้องไห้แม้กระนั้นสำหรับผมมันราวกับนั่งฟังหนังโปเอากันร้องครวญตลอดมันก็ชักกระหายจัดบอกผิด แล้วคุณก็มาซบที่ไหล่ผมนอนร้องไห้ตลอดผมก็กอดคุณบอกช่างเถิด เริ่มจูบหน้าผากไปเบาๆแล้วหลังจากนั้นก็ไล่มาที่ปากช้าๆคุณไม่ตอบรับเงียบไปแล้วคุณก็หันมากมายอดผมและก็จูบอย่างไม่หยุดอีกทั้งแลกเปลี่ยนลิ้นจูบแบบหายใจไม่ทัน มือผมก็ไว้จัดแจงถอดเสื้อคุณโดยทันที คุณก็จัดแจงถอดกางเกงผมด้วยเหมือนกัน เสมือนความอยากจัดความหื่นมันพุ่งมาหาพวกเราทั้งสอง หากดูหนังโปแบบซาดิสมันก็น่าจะไม่ผิดอะไรมากสักเท่าไรนัก แล้วทุกสิ่งทุกอย่างก็ไม่มีอะไรมาบังร่างกายของพวกเ

คลิปโป้ อยากได้สาวประเทศเกาหลีภรรยาก็จัดให้เต็มๆ

คลิปโป้ ผมเป็นคนถูกใจเพลงน่ารักน่าเอ็นดูแบบประเทศเกาหลี จนกระทั่งบางทีมองมิวสิคไปด้วยมันก็ต้องการจะได้สาวประเทศเกาหลีสวยมาเย็ดสักคนและก็กระแสประเทศเกาหลีในไทยในเวลานี้ก็จัดว่าดีไม่ธรรมดา แต่ละคนก็บากบั่นที่จะประพฤติตัวราวกับสาวประเทศเกาหลีไปแต่ละวัน และก็มันก็ดีแล้วต่อดวงใจกับเพศชาย คลิปโป้ แบบผมอย่างยิ่ง ถ้าหากจะว่าไปแล้วประพฤติตัวหน้ารักรวมทั้งกระทำตนขาวแบบสาวประเทศเกาหลีพวกเราก็ราวกับได้เย็ดกับสาวประเทศเกาหลีไม่ต้องเสี่ยงบินไปให้ กองตรวจคนเข้าเมืองที่นั้นมีความรู้สึกว่าพวกเราไปค้ายาได้ แล้วแฟนหวานใจของผมก็ถูกใจสไตล์ประเทศเกาหลีแบบเดียวกันอะไรที่เป็นประเทศเกาหลีคุณก็จะคัดสรรมาใช้ตลอดจนปัจจุบันนี้ขาดเพียงแค่มีดหมอก็จะแปลงเป็นคนประเทศเกาหลีสุดกำลัง มันอาจะเป็นอิทธิพลมาจากคุณก็ได้ที่ทำให้ต้องการเย็ดกับสาวประเทศเกาหลี และก็ปัจจุบันนี้โดยมากผมก็มองแม้กระนั้นหนังเอ็กซ์สาวประเทศเกาหลีทั้งหมด แต่ละนางทำมาเยอะแยะแต่ว่าที่เหมาะสมที่สุดหนผมถูกใจก็คือขาว แต่ก่อนก็ติดดูหนังโป๊สาวประเทศญี่ปุ่นแต่ว่าพักหลังชักเบื่อเพราะว่าร้องดังเหลือเกินจนถึงบางคราวก็มีความรู้สึกว่ามันเป็นการแสดงมากยิ่งกว่าการได้

หนังโป้ไทย ถ้าหากหนูจำเป็นต้องได้ร้องครางครวญอย่างงี้วันแล้ววันเล่าหนูก็พร้อมดูหนังโป๊ทุกคืน

หนังโป้ไทย เรียกว่าถ้าหากหนูจำเป็นต้องร้องคร่ำครวญแบบงี้ทุกวี่ทุกวันด้วยการดูหนังเอวีกับพี่เขาทุกคืนหนูก็พร้อมอย่างเดียวกัน แม้กระนั้นก็จำต้องเสียดายนิดหน่อยเพราะพี่เขามิได้มาหาหนูทุกๆวันอย่างงี้อย่างแน่แท้ พวกเราเป็นกิ๊กกันพวกเราเป็นเพียงแค่ผู้ที่แอบรักกันแล้วก็แอบแซ่บกันเพียงอย่างเดียวเพียงแค่นั้น คราวนี้เป็นครั้งแรกที่พี่เขามาอยู่กับหนูตลอดคืนแล้วก็เป็นครั้งแรกที่หนูได้อยู่กับพี่เขาด้วย พวกเราตระเตรียมทุกๆอย่างมาอย่างดีเยี่ยมแล้วออกไปเจอะกันนอกสถานที่ไม่มีผู้ใดรู้จักพวกเราเป็นที่แน่ๆ ทุกสิ่งถูกคิดแผนกันมาอย่าง หนังโป้ไทย ยอดเยี่ยมที่สุดบางทีอาจจะเป็นได้ว่าพวกเราต้องการจะได้คลายอารมณ์ความรักให้กับกันอย่างเต็มเปี่ยมบอกได้เลยว่าการที่หนูได้แซ่บกับพี่เขามันทำให้หนูนั้นตื่นตัวมหาศาลหนูไม่เคยโดนซ้ำๆเล่นเสียวอย่างงี้มานานแล้ว คิดออกว่าเมื่อคบกับแฟนตอนตอนปีแรกก็ได้แซ่บอย่างงี้แบบเดียวกันแม้กระนั้นในเวลานี้คบกันมาจะ 3 ปีเริ่มไม่ค่อยแซ่บเท่าไรแม้กระนั้นมันก็ยังเป็นสุขอยู่ มันคือเรื่องของการใส่ความบันเทิงใจความสำราญเพียงอย่างเดียวสำหรับเพื่อการคบกิ๊ก ในจังหวะที่พวกเราได้มาพบกันหนูน้อยบอกได้เล