ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

หนังโป๊ไทย ดูหนัง AV ผู้เดียวจนกระทั่งเบื่อเพียงพอพบเพื่อนฝูงข้างห้องก็จะไปไม่มีเหลือ

หนังโป๊ไทย มาปฏิบัติงานเป็นอาจารย์บ้านนอกจะต้องอยู่เพียงลำพังกับที่พักอาจารย์อย่างงี้ ตอนแรกก็ไม่ค่อยจะมีอะไรก็สุขสบายมีความสนุกสนานคราวทุกๆอย่างเป็นระเบียบไม่เป็นอันตรายอย่างมากมาย แต่ว่าแล้วความว้าเหว่ก็เริ่มเข้ามาเยี่ยมกระทั่งท้ายที่สุดก็มีอาจารย์อีก 1 ผู้ที่เข้ามาอยู่ร่วมกัน โชคดีที่ว่าที่พักค่อนข้างจะใหม่เป็นบ้านปูนแยกเป็นข้างหลัง ก็เลยทำให้ความเป็นส่วนตัวของพวกเรานั้นมิได้กระทบต่อกันเท่าไรนัก แต่ว่าบ้านที่พวกเราอยู่ชิดกันนี้จะเป็นลักษณะดังบ้านฝาแฝด ครั้งคราวก็มีความคิดว่าการที่ได้ยินเสียงอะไรมาจากข้างบ้านไม่เคยทราบว่าเขากำลังทำอะไรกันแน่คิดไปบางเวลาก็คิดเอาเองว่าเขาบางทีก็อาจจะกำลังดูหนังavแล้วชักว่าวช่วยเหลือตัวเองก็เป็นไปได้
ที่พวกเราก็คิดอย่างงั้นก็เป็นเนื่องจากว่าพวกเราก็ถูกใจ หนังโป๊ไทย ดูหนังavและจากนั้นก็ช่วยเหลือตัวเองอยู่เป็นประจำมากยิ่งกว่า 3 เดือนแล้วที่อยู่มาผู้เดียวตอนต้นแฟนมาอยู่ด้วยแม้กระนั้นช่วงนี้แฟนก็จำเป็นต้องไปดำเนินงานบ้านนอกเหมือนกันบางครั้งก็อาจจะเป็นเพียงแต่ 1 เดือนที่พวกเรามาพบกัน 2-3 วันปัจจุบันนี้ก็มีความอ้างว้างบ้างถ้าเกิดวันไหนเพื่อนฝูงไม่มากินข้าวด้วยก็จะต้องเริ่มรู้สึกหงอยเหงาด้วยเหมือนกัน ที่แปลกที่สุดก็คือตั้งแต่มีสหายมาอยู่ข้างห้องยิ่งมีความเปล่าเปลี่ยวมากขึ้นอีกหลายเท่า
จนถึงท้ายที่สุดก็ทนไม่ได้เขาเชื้อเชิญพวกเราไปรับประทานไปดื่มเนื่องจากว่าพวกเราก็อยู่ใกล้กันมาตลอดในใจก็มิได้มีความรู้สึกว่าจะเปิดตัวหรือทำอะไรเท่าไรนักแม้กระนั้นด้วยอารมณ์เหงาหงอยรวมทั้งอารมณ์กระหายจัด ก็ไม่เคยรู้ตัวเองเช่นกันว่ากำเนิดอะไรขึ้นไปบนเข้ามาก่อนแล้วเข้ามาจูบพวกเราเห็นด้วยเลยแม้แต่น้อย ความน่ารักน่าเอ็นดูของเขาอาจก่อให้พวกเราเปิดใจและไม่ยอมเล่นเสียวกับเขาก็เป็นไปได้ แต่ว่าบอกได้เลยว่ามันเป็นความสบายแบบที่ไม่เคยพบมาก่อนโดนเขาจัดหนักจัดเต็มกระทั่งร้องลั่นทนไม่ได้ร้องครวญครางออกมา ไม่เหมือนกับการที่ได้เล่นเสียวกับแฟนอย่างมากมายต่อให้สุขสบายแม้กระนั้นมันราวกับไม่ค่อยดีสุดสักเท่าไหร่แถมได้มาพบกับ สมาชิกใหม่คนนี้อายุน้อยกว่าพวกเราราว 3 ปีดูเหมือนกับว่าเขาจะมีท่าทางรักที่นานกว่าแฟนของพวกเราอย่างมากมาย ต่อให้มิได้เก่งแบบหนังavแต่ว่าเขาก็อึดกว่าแฟนของพวกเราอย่างแน่แท้เล่นพวกเราซะจนถึงน้ำแตกแบบที่ไม่เคยทราบจะเขินอะไรอีกต่อไปแล้ว
เขาจะเสียวจนถึงพวกเรานั้นถึงสรวงสวรรค์โดยแท้ไม่เคยนอนกระตุกหรือมีลักษณะเด่นชัดอย่างนี้มานานมากแล้วเล่นเสียวกับแฟนรอบข้างหลังก็มีเพียงแค่ความสบายตัวหนังโป๊ไทยเล็กน้อยแม้กระนั้นพอเพียงโดนเข้าไปรอบนี้ถึงกับออกอาการกระตุกรวมทั้งออกอาการเสียงสั่นเครือทราบได้เลยว่านี่เป็นความสำราญที่พวกเราตามหาตลอดมา ประหลาดใจตนเองเพียงแต่นิดหนึ่งว่าเพราะเหตุใดในตอนที่เขามากมายอดมาจูบพวกเราไม่มีการแสดงอาการอะไรเลยหรืออาการอย่างงี้ล่ะที่เขาเรียกว่าของขาด

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

คลิปโป้ อยากได้สาวประเทศเกาหลีภรรยาก็จัดให้เต็มๆ

คลิปโป้ ผมเป็นคนถูกใจเพลงน่ารักน่าเอ็นดูแบบประเทศเกาหลี จนกระทั่งบางทีมองมิวสิคไปด้วยมันก็ต้องการจะได้สาวประเทศเกาหลีสวยมาเย็ดสักคนและก็กระแสประเทศเกาหลีในไทยในเวลานี้ก็จัดว่าดีไม่ธรรมดา แต่ละคนก็บากบั่นที่จะประพฤติตัวราวกับสาวประเทศเกาหลีไปแต่ละวัน และก็มันก็ดีแล้วต่อดวงใจกับเพศชาย คลิปโป้ แบบผมอย่างยิ่ง ถ้าหากจะว่าไปแล้วประพฤติตัวหน้ารักรวมทั้งกระทำตนขาวแบบสาวประเทศเกาหลีพวกเราก็ราวกับได้เย็ดกับสาวประเทศเกาหลีไม่ต้องเสี่ยงบินไปให้ กองตรวจคนเข้าเมืองที่นั้นมีความรู้สึกว่าพวกเราไปค้ายาได้ แล้วแฟนหวานใจของผมก็ถูกใจสไตล์ประเทศเกาหลีแบบเดียวกันอะไรที่เป็นประเทศเกาหลีคุณก็จะคัดสรรมาใช้ตลอดจนปัจจุบันนี้ขาดเพียงแค่มีดหมอก็จะแปลงเป็นคนประเทศเกาหลีสุดกำลัง มันอาจะเป็นอิทธิพลมาจากคุณก็ได้ที่ทำให้ต้องการเย็ดกับสาวประเทศเกาหลี และก็ปัจจุบันนี้โดยมากผมก็มองแม้กระนั้นหนังเอ็กซ์สาวประเทศเกาหลีทั้งหมด แต่ละนางทำมาเยอะแยะแต่ว่าที่เหมาะสมที่สุดหนผมถูกใจก็คือขาว แต่ก่อนก็ติดดูหนังโป๊สาวประเทศญี่ปุ่นแต่ว่าพักหลังชักเบื่อเพราะว่าร้องดังเหลือเกินจนถึงบางคราวก็มีความรู้สึกว่ามันเป็นการแสดงมากยิ่งกว่าการได้

หนัง18+ ถ้าหากอกหักก็แวะมาจะจัดเสียวให้ลืมเขา

หนัง18+ เรื่องเมื่อคืนนี้คิดออกติดตาชอบใจตลอด ก็เล่นเอามิได้นอนกันเลย จากที่เมาและก็หายเมาเย็ดกับคุณไป 2 รอบไม่ได้อยากต้องการจะมั่นใจว่าคนน่ารักน่าเอ็นดูอย่างคุณก็อกหักเป็น ก็ดันไปคบกันเศรษฐีที่เจ้าชู้ไม่น้อย เด็กคนใหม่ก็เลยส่งคลิปที่ทั้งสองนอนร่วมกันมาให้คุณมองคุณเศร้าใจมากมาย และก็คลิปโป๊นั้นก็มองเห็นหน้าทั้งสองแจ้งชัดถึงแม้ว่าจะมองไม่เห็นว่าทำอะไรกันแต่ว่าเสียงครางมันแจ่มแจ้งว่าได้กันแน่นอน คุณ หนัง18+ เศร้าใจนั่งดื่มอย่างมากกระทั่งเมาไม่รู้ตัว คุณเอาคลิปมานั่งดูและร้องไห้แม้กระนั้นสำหรับผมมันราวกับนั่งฟังหนังโปเอากันร้องครวญตลอดมันก็ชักกระหายจัดบอกผิด แล้วคุณก็มาซบที่ไหล่ผมนอนร้องไห้ตลอดผมก็กอดคุณบอกช่างเถิด เริ่มจูบหน้าผากไปเบาๆแล้วหลังจากนั้นก็ไล่มาที่ปากช้าๆคุณไม่ตอบรับเงียบไปแล้วคุณก็หันมากมายอดผมและก็จูบอย่างไม่หยุดอีกทั้งแลกเปลี่ยนลิ้นจูบแบบหายใจไม่ทัน มือผมก็ไว้จัดแจงถอดเสื้อคุณโดยทันที คุณก็จัดแจงถอดกางเกงผมด้วยเหมือนกัน เสมือนความอยากจัดความหื่นมันพุ่งมาหาพวกเราทั้งสอง หากดูหนังโปแบบซาดิสมันก็น่าจะไม่ผิดอะไรมากสักเท่าไรนัก แล้วทุกสิ่งทุกอย่างก็ไม่มีอะไรมาบังร่างกายของพวกเ

คลิปหลุด โดนกล้วยไปก่อนก่อนมาพบของแท้

คลิปหลุด นั่งยิ้มได้ตลอดวันก็เนื่องจากเขาผู้เดียว คราวก่อนก็รู้สึกว่าการได้เป็นแฟนกับเขาและคงเป็นเสมือนคนธรรมดาทั่วไป แต่ว่าพอใช้ได้คบกันจริงๆเขามีอะไรดียิ่งกว่าที่คิดไว้มาก ดูแลดี เอาอกเอาใจเก่งแถมด้วยเรื่อง sex จัดว่าโอเคเลย ถูกใจที่สุดขณะที่จะเริ่มเล่นเสียวกันกระตุ้นอารมณ์ได้ครบรส ดูหนังโป๊ดูดนมเลียหี อย่างนี้ล่ะที่อยากได้ คลิปหลุด เมื่อก่อนมีสามีคนก่อนอยากได้ก็จับเย็ดเลียนแบบเดียวหนังเอวีไม่เคยได้มอง และก็โลมเล้าก็ไม่ค่อยจะมีสักเท่าไหร่ ปัจจุบันนี้ความรักและก็หลงอยู่ที่ตัวเขาทั้งหมดทั้งปวง ครั้งใดก็ตามเริ่มเปิดดูหนังโป๊ จิตใจก็รู้สึกสั่นหวั่นไหวไปไม่มีอารมณ์มันพาให้ทุกๆอย่างเป็นสิ่งงาม วันไหนที่พวกเราได้ดูหนังโป๊ประเทศเกาหลีเขาก็จะหาของเล่นเด็กมาร่วมเล่นด้วยไม่ว่าจะคือผลไม้หรืออะไรก็แล้วแต่ที่จัดว่าเพิ่มความเสียวได้เขาก็จะเอามาเล่นทั้งสิ้น และก็ที่ต้องการจะเล่าก็เกิดเรื่องเมื่อคืนนี้ที่พวกเราได้เอาหนังโป้หนังผู้ใหญ่ประเทศเกาหลีมาดูกัน แน่ๆว่าหนังอาร์ประเทศเกาหลีเขาชอบมีไข่สั่นไม่ก็ควยเลียนแบบมาเล่น แต่ว่าวันนี้สังเกตว่ามีกล้วยหอมจอมแก่นแก้วมาเล่นด้วยเขาก็กล่าวว่ากล้วยนั้นดีต่อร่าง