ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

ดูหนัง18 ทดลองxxxควยตนเองข้างหลังห้องเรียนมหาลัย!

ดูหนัง18 ตั้งแต่ไดเข้าห้องเรียนหนังสือที่มหาลัย ผมคิดว่าช่างเป็นความโชคดีของผมเสียจริงๆด้วยเหตุว่าภาควิชาที่ผมเข้าชั้นเรียนนั้นเป็นแผนกนิเทศ ซึ่งมีแต่ผู้หญิงสวยๆหมวยขาวๆเป็นแผนกเลย ผมนั้นเลือกเอกคนถ่ายรูป ยิ่งทำให้เพลินมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งตอนถ่ายภาพในเวลาที่พวกคุณนั้นเดิน หรือทำธุระแขนรในชุดเสื้อผ้านักศึกษา ผมว่าเสื้อผ้าสำหรับนักศึกษาไทยนี่ละครับxที่สุดในโลกแล้ว เมื่อใดก็ตามผมกลับไปที่หอ ผมจะเอาภาพถ่ายที่ถ่ายพวกคุณนั้นมาดูเพื่อช่วยเหลือตัวเอง ดูหนัง18 ในส้วม ยิ่งรูปเพื่อนฝูงๆผม คุณชื่อหมวย แอน และก็เฟย ทั้งหมดทั้งปวงคุณถูกใจนั่งอยู่ด้านหน้าผมรวมทั้งนุ่งสั้น ผมถูกใจมองขาวของคุณมากมายๆขาวๆมองเห็นแล้วอยากจัดเลยนะครับ จำเป็นต้องไปชักว่าวเอาน้ำออกในห้องสุขาบ่อยๆและก็มีอยู่วันหนึ่ง ที่ผมกำลังจะเรียนวิชา ถ่ายรูป ผมก็เข้าไปนั่งที่ข้างหลังห้องสุดๆเช่นเคย เพราะเหตุว่าจะได้ดูหนังxทั้งหลายแหล่ แต่ว่าวันนี้แม่สามสาวของผมนั้นแต่งตัวได้xมากมายๆเสมือนทราบเลยว่าผมแอบมองอยู่ข้างหลัง แล้วก็กำลังแอบถ่ายพวกคุณอยู่ วันนั้นผมบอกตรงๆเลยค่ะนะครับว่า เป็นชั่วโมงการศึกษาที่เป็นเวลานานมากๆผมอีกทั้งถูกใจแล้วก็รู้สึกอัดอั้นตันใจเป็นอย่างมากจนถึงรู้สึกว่า ทนไม่ได้แล้ว

วันนี้เลยตกลงใจว่า เป็นไงเป็นกัน ดูหนัง18 ผมเอามือของผมเลื่อนลงไปลูบคลำที่เป้าของผมที่มันตุงขึ้นมาด้วยอาการอยากจัดอย่างสุดๆในเวลานั้นเป็นบอกเลยว่ามองคุณไป รวมทั้ง กำลังจะทำxกับควยของผม ผมเริ่มปลกซิบกางเกงผมออกมาแล้วก็แงะเจ้าโลกออกมา พร้อมที่จะชักสูงที่สุด ผมกระทำการ รูดขึ้นลงอย่างช้า เพื่อสร้างอารมณ์ไม่ดีวไปด้วย ที่ตรงนี้หลายๆคนบางทีอาจสงสัยว่า จะมีคนใดกันแลเห็นไหม ผมตอบเลยว่าไม่มีครับผม เว้นแต่ว่ามีคนไหนกันหันหลังมาเพียงแค่นั้น แล้วก็จำเป็นต้องพินิจจริงๆนี้จำต้องขอขอบคุณมาก โต๊ะเรียนที่ดีไซน์มาได้อย่างดีเยี่ยมกระทั่งผมคิดว่าจำเป็นต้องเย็ดให้ได้

พอเพียงเริ่มรูดไป ผมเอากล้องที่เอาไว้ถ่ายภาพซูมเข้าไปที่โคนขาของคุณ เพราะกล้องถ่ายรูปผมออกจะชัดมากมายๆก็เลยสามารถมองเห็นขาขาวๆเท้าขาวๆน่องขาวๆของพวกคุณจากข้างหลัง มันเสียวมากมายๆผมรีบสาวควยของผมอย่างสม่ำเสมอ จนถึงสุดท้าย ผมเริ่มทนไม่ได้ แล้วก็ผมรู้สึกว่าจะไม่หยุดเพียงแต่นี้ ผมตกลงใจสาวควยอปิ้งหนัก จนกระทั่งท้ายที่สุดผมก็ถึงจุดสูงสุด น้ำควยผมพุ่งขึ้นมาบนโต๊ะเรียนเลยขอรับ แม้กระนั้นไม่มีผู้ใดมองเห็น ผมเอากระดาษสมุดเช็ดถูออก ก่อนที่จะสามสาว จะคุยกันว่า ได้กลิ่นอะไรวะ คาวๆและหันมามองหน้าผมคราวหนึ่ง ผมทำเป็นนิ่งๆแม้กระนั้นพวกคุณจะทราบไหมว่า พวกคุณนั้นทำให้ผมขึ้นสรวงสวรรค์มาแล้ว

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หนัง18+ ถ้าหากอกหักก็แวะมาจะจัดเสียวให้ลืมเขา

หนัง18+ เรื่องเมื่อคืนนี้คิดออกติดตาชอบใจตลอด ก็เล่นเอามิได้นอนกันเลย จากที่เมาและก็หายเมาเย็ดกับคุณไป 2 รอบไม่ได้อยากต้องการจะมั่นใจว่าคนน่ารักน่าเอ็นดูอย่างคุณก็อกหักเป็น ก็ดันไปคบกันเศรษฐีที่เจ้าชู้ไม่น้อย เด็กคนใหม่ก็เลยส่งคลิปที่ทั้งสองนอนร่วมกันมาให้คุณมองคุณเศร้าใจมากมาย และก็คลิปโป๊นั้นก็มองเห็นหน้าทั้งสองแจ้งชัดถึงแม้ว่าจะมองไม่เห็นว่าทำอะไรกันแต่ว่าเสียงครางมันแจ่มแจ้งว่าได้กันแน่นอน คุณ หนัง18+ เศร้าใจนั่งดื่มอย่างมากกระทั่งเมาไม่รู้ตัว คุณเอาคลิปมานั่งดูและร้องไห้แม้กระนั้นสำหรับผมมันราวกับนั่งฟังหนังโปเอากันร้องครวญตลอดมันก็ชักกระหายจัดบอกผิด แล้วคุณก็มาซบที่ไหล่ผมนอนร้องไห้ตลอดผมก็กอดคุณบอกช่างเถิด เริ่มจูบหน้าผากไปเบาๆแล้วหลังจากนั้นก็ไล่มาที่ปากช้าๆคุณไม่ตอบรับเงียบไปแล้วคุณก็หันมากมายอดผมและก็จูบอย่างไม่หยุดอีกทั้งแลกเปลี่ยนลิ้นจูบแบบหายใจไม่ทัน มือผมก็ไว้จัดแจงถอดเสื้อคุณโดยทันที คุณก็จัดแจงถอดกางเกงผมด้วยเหมือนกัน เสมือนความอยากจัดความหื่นมันพุ่งมาหาพวกเราทั้งสอง หากดูหนังโปแบบซาดิสมันก็น่าจะไม่ผิดอะไรมากสักเท่าไรนัก แล้วทุกสิ่งทุกอย่างก็ไม่มีอะไรมาบังร่างกายของพวกเ

คลิปโป้ อยากได้สาวประเทศเกาหลีภรรยาก็จัดให้เต็มๆ

คลิปโป้ ผมเป็นคนถูกใจเพลงน่ารักน่าเอ็นดูแบบประเทศเกาหลี จนกระทั่งบางทีมองมิวสิคไปด้วยมันก็ต้องการจะได้สาวประเทศเกาหลีสวยมาเย็ดสักคนและก็กระแสประเทศเกาหลีในไทยในเวลานี้ก็จัดว่าดีไม่ธรรมดา แต่ละคนก็บากบั่นที่จะประพฤติตัวราวกับสาวประเทศเกาหลีไปแต่ละวัน และก็มันก็ดีแล้วต่อดวงใจกับเพศชาย คลิปโป้ แบบผมอย่างยิ่ง ถ้าหากจะว่าไปแล้วประพฤติตัวหน้ารักรวมทั้งกระทำตนขาวแบบสาวประเทศเกาหลีพวกเราก็ราวกับได้เย็ดกับสาวประเทศเกาหลีไม่ต้องเสี่ยงบินไปให้ กองตรวจคนเข้าเมืองที่นั้นมีความรู้สึกว่าพวกเราไปค้ายาได้ แล้วแฟนหวานใจของผมก็ถูกใจสไตล์ประเทศเกาหลีแบบเดียวกันอะไรที่เป็นประเทศเกาหลีคุณก็จะคัดสรรมาใช้ตลอดจนปัจจุบันนี้ขาดเพียงแค่มีดหมอก็จะแปลงเป็นคนประเทศเกาหลีสุดกำลัง มันอาจะเป็นอิทธิพลมาจากคุณก็ได้ที่ทำให้ต้องการเย็ดกับสาวประเทศเกาหลี และก็ปัจจุบันนี้โดยมากผมก็มองแม้กระนั้นหนังเอ็กซ์สาวประเทศเกาหลีทั้งหมด แต่ละนางทำมาเยอะแยะแต่ว่าที่เหมาะสมที่สุดหนผมถูกใจก็คือขาว แต่ก่อนก็ติดดูหนังโป๊สาวประเทศญี่ปุ่นแต่ว่าพักหลังชักเบื่อเพราะว่าร้องดังเหลือเกินจนถึงบางคราวก็มีความรู้สึกว่ามันเป็นการแสดงมากยิ่งกว่าการได้

หนังโป้ไทย ถ้าหากหนูจำเป็นต้องได้ร้องครางครวญอย่างงี้วันแล้ววันเล่าหนูก็พร้อมดูหนังโป๊ทุกคืน

หนังโป้ไทย เรียกว่าถ้าหากหนูจำเป็นต้องร้องคร่ำครวญแบบงี้ทุกวี่ทุกวันด้วยการดูหนังเอวีกับพี่เขาทุกคืนหนูก็พร้อมอย่างเดียวกัน แม้กระนั้นก็จำต้องเสียดายนิดหน่อยเพราะพี่เขามิได้มาหาหนูทุกๆวันอย่างงี้อย่างแน่แท้ พวกเราเป็นกิ๊กกันพวกเราเป็นเพียงแค่ผู้ที่แอบรักกันแล้วก็แอบแซ่บกันเพียงอย่างเดียวเพียงแค่นั้น คราวนี้เป็นครั้งแรกที่พี่เขามาอยู่กับหนูตลอดคืนแล้วก็เป็นครั้งแรกที่หนูได้อยู่กับพี่เขาด้วย พวกเราตระเตรียมทุกๆอย่างมาอย่างดีเยี่ยมแล้วออกไปเจอะกันนอกสถานที่ไม่มีผู้ใดรู้จักพวกเราเป็นที่แน่ๆ ทุกสิ่งถูกคิดแผนกันมาอย่าง หนังโป้ไทย ยอดเยี่ยมที่สุดบางทีอาจจะเป็นได้ว่าพวกเราต้องการจะได้คลายอารมณ์ความรักให้กับกันอย่างเต็มเปี่ยมบอกได้เลยว่าการที่หนูได้แซ่บกับพี่เขามันทำให้หนูนั้นตื่นตัวมหาศาลหนูไม่เคยโดนซ้ำๆเล่นเสียวอย่างงี้มานานแล้ว คิดออกว่าเมื่อคบกับแฟนตอนตอนปีแรกก็ได้แซ่บอย่างงี้แบบเดียวกันแม้กระนั้นในเวลานี้คบกันมาจะ 3 ปีเริ่มไม่ค่อยแซ่บเท่าไรแม้กระนั้นมันก็ยังเป็นสุขอยู่ มันคือเรื่องของการใส่ความบันเทิงใจความสำราญเพียงอย่างเดียวสำหรับเพื่อการคบกิ๊ก ในจังหวะที่พวกเราได้มาพบกันหนูน้อยบอกได้เล